Giải CLB Golf Thủ Đức 2023 có trị giá giải thưởng 6 tỷ đồng

Sự kiện này sẽ mở màn cho hệ thống giải đấu trong năm 2023 của CLB Golf Thủ Đức.

Chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước (30/04/1975 – 30/04/2023) và Kỷ niệm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Tp.Thủ Đức (12/05/2021 – 12/05/2023), Hội Doanh nghiệp Tp.Thủ Đức (TBA) phối hợp cùng CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải CLB Golf Thủ Đức 2023, diễn ra vào ngày 19/04/2023 tại sân golf Thủ Đức, với hơn 216 golfer tham dự.

Câu lạc bộ Golf Thủ Đức trực thuộc Hội Doanh nghiệp Tp.Thủ Đức, được thành lập từ năm 2019, trải qua 4 năm hoạt động hiện CLB đã có hơn 200 Golfers Hội viên là chủ các Doanh nghiệp.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng Golf trở thành cầu nối để giao lưu các doanh nhân trên địa bàn, phát triển các hoạt động kết nối kinh tế, quảng bá sản phẩm dịch vụ. CLB Golf Thủ Đức sẽ là bệ phóng để quy chuẩn hoạt động, kết nối doanh nghiệp và thúc đẩy phát triển phong trào Golf lên một tầm cao mới.

Đồng thời, sự kiện tạo ra sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh; rèn luyện thể dục, thể thao và giúp cho bộ môn golf ngày càng phát triển. Ngoài ra, CLB còn hướng tới xây dựng sứ mệnh vì Xã Hội Cộng Đồng, góp phần vào công tác an sinh – xã hội trên địa bàn TP.Thủ Đức và các vùng khó khăn trên cả nước.

Trong nhiệm kỳ 2023 – 2024, CLB Golf đã bầu ra Ban chấp hành, bao gồm:

.Chủ Tịch: Ông Trần Quang Thái

.Phó CT ban Truyền thông & Sự kiện: Bà Nguyễn Gia Bảo

.Phó CT ban Vận động Tài trợ: Ông Trần Thanh Tùng

.Phó CT ban Phát triển Hội viên: Ông Nguyễn Duy Luận

.Ban Cố Vấn: Ông Nguyễn Phước Hiếu

.Tổng Thư Ký: Ông Phan Kim Bá

Và các uỷ viên trong Ban chấp hành hứa hẹn sẽ đưa phong trào Golf của CLB Golf Thủ Đức phát triển hơn trong nhiệm kì này.

Hệ thống giải đấu năm 2023

Giải CLB Golf Thủ Đức 2023 không chỉ thu hút sự tham gia của Hội viên CLB, Hội Doanh nghiệp Tp.Thủ Đức, mà còn là nơi để các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài Tp.Hồ Chí Minh, và những đối tác của của Hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức, chắc chắn sẽ mang đến cho đối tác (các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân) nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu hiệu quả.

Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức kỳ vọng thúc đẩy tình đoàn kết, giao lưu hợp tác giữa các đơn vị, giúp đỡ nhau cùng phát triển theo đúng phương châm “Kết nối – Phát triển – Thành công”.

Sự kiện này sẽ là giải đấu mở đầu, làm tiền đề cho các hoạt động Golf của CLB trong năm 2023 với chuỗi hệ thống giải đấu giao hữu mỗi tháng và khép lại năm 2023 với giải ThuDuc Championship, diễn ra vào 15/12/2023.

Giải Golf hứa hẹn sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao. Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfers còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị với tổng giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng bao gồm: 3 xe hơi hạng sang; tiền mặt lên tới 1,5 tỷ đồng và nhiều giải thưởng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác.   

Chính Trịnh/ NĐĐS

Tin tức liên quan