Giải golf Vạn Đắc Phúc Spring Open-G&L9295 Tour dời sang ngày 27/3

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, giải đấu Vạn Đắc Phúc Spring Open-G&L9295 Tour sẽ được tổ chức vào ngày 27/03/2020 tại sân golf Kim Bảng, thay vì ngày 20/3 như kế hoạch.

Giải major đầu tiên trong năm của CLB GL 9295 sẽ trở lại ngày 27/03/2020 khi qua đợt dịch cao điểm và đảm bảo thời gian cách ly 14 ngày của nhóm người bùng phát vừa qua đã được khoanh vùng.

Vạn Đắc Phúc Spring Open-G&L9295 Tour: Đón bình minh, đuổi Covid 19

BTC giải đấu tin tưởng rằng cuộc sống và môi trường kinh doanh của Việt Nam sẽ sớm trở lại nhịp độ bình thường như trước đây khi các công tác phòng chống dịch bệnh đang được các cơ quan nhà nước làm rất tốt.

Sau vài ngày bùng phát, bệnh dịch tạm thời được khoanh vùng và những nguy cơ lây lan bệnh đều đang được kiểm soát chặt chẽ.

Với chủ đề là “Đón bình minh – Đuổi Covid-19“, BTC đã chuẩn bị các phương án tốt nhất để hạn chế việc lây lan dịch như chuẩn bị cho mỗi golfer những chiếc khẩu trang kháng khuẩn được đặt riêng cho giải.

Ngoài ra, mỗi golfer được phát tặng một chai nước rửa tay hữu cơ an toàn vệ sinh và được khuyến cáo dùng liên tục trong thời gian tham gia giải.

Một quy định mới từ BTC đó là, tất cả các golfer sẽ phải mang theo hộ chiếu để kiểm tra hoặc chứng minh được không xuất, nhập cảnh trong 14 ngày cho đến ngày tổ chức.

Về phía sân golf Kim Bảng – địa điểm tổ chức giải đấu cũng đã cam kết những phương án y tế tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho các golfer.

Giải đấu sẽ có sự tham dự của hơn 130 golfer, bao gồm các thành viên của CLB G&L92-95 cùng các khách mời sẽ có dịp giao lưu, tranh tài ở 4 bảng đấu: G, L, VIP và Nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Tin tức liên quan