Vạn Đắc Phúc Spring Open-G&L9295 Tour: Đón bình minh, đuổi Covid 19

Giải đấu lớn đầu tiên trong năm của CLB G&L 92-95 mang tên Nhà tài trợ xứng danh, công ty Vạn Đắc Phúc Events (Vạn Đắc Phúc Spring Open G&L9295 Tour–MajorQ1), sẽ diễn ra tại sân golf Kim Bảng vào ngày 20/3 tới, dự kiến sẽ có sự tham gia của 130 golfer.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, năm nay công ty Vạn Đắc Phúc tiếp tục mang đến một mùa giải hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề ấn tượng.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, BTC giải đấu quyết định chọn chủ đề: “Đón bình minh-Đuổi Covid-19”, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống dịch bệnh.

CLB G&L92-95 tổ chức giải golf phòng chống đại dịch Covid-19

Sự kiện cũng là dịp tăng cường sự chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Tham gia giải đấu năm nay, các golfer sẽ được trực tiếp kiểm tra thân nhiệt, tặng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn. Giải đấu hi vọng sẽ mang đến những giây phút thoải mái, an toàn tuyệt đối cho tất cả golfer.

Mùa giải G&L 9295 Tour 2020 có tổng số 12 sự kiện, bao gồm các giải đấu hàng tháng, xen kẽ là những giải lớn (Major), được tổ chức lần lượt mỗi Quý. Và Tour Championship sẽ là sự kiện cuối cùng khép lại mùa giải. Hệ thống tính điểm của mỗi mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour, áp dụng ở hai bảng đấu dành riêng cho thành viên CLB: Gậy và Lỗ

Sự kiện là một sân chơi lành mạnh đối với các golfer Việt Nam được tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc (đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện, teambuilding) và CLB G&L 92-95.

Giải đấu sẽ có sự tham dự của hơn 130 golfer, bao gồm các thành viên của CLB G&L92-95 cùng các khách mời sẽ có dịp giao lưu, tranh tài ở 4 bảng đấu: G, L, VIP và Nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Đêm gala trao giải hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui nhộn, hiện đại và trẻ trung.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho việc giao lưu gặp gỡ, thư giãn và kết nối giữa các doanh nhân, lên tinh thần để lấy đà tăng tốc cho công việc sau thời gian bị đình trệ bởi dịch bệnh.

Ngoài những hoạt động tổ chức giải theo chuyên môn thông thường, với thế mạnh của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vạn Đắc Phúc sẽ đưa vào những nội dung sáng tạo, mới lạ trong phần lễ khai mạc và gala trao giải.

Thông qua giải đấu Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship, Vạn Đắc Phúc mong muốn tạo ra sự kết nối bền chặt giữa các doanh nghiệp Việt, phát triển văn hóa tương hỗ trong cộng đồng doanh nghiệp, cùng nhau phát triển để vươn tới mục tiêu cao hơn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, teambuilding cũng như cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện trên toàn quốc. Trải qua một chặng đường xây dựng và phát triển, Vạn Đắc Phúc đã khẳng định được vị thế số 1 tại Miền Bắc, trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn: Vietel, Mobifone, VNPT, Samsung, Canon, FPT, Vingroup,… và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.
Năm 2020, với những thế mạnh của mình, Vạn Đắc Phúc luôn nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và hoạt động teambuilding.


Tin tức liên quan