Giải Golf Vô địch Ngành Nhôm-Kính-Cửa toàn quốc: Thúc đẩy tinh thần đoàn kết toàn Ngành

Giải Golf Vô địch Ngành Nhôm – Kính – Cửa toàn quốc (Door&Window Golf Championship 2023) sẽ khởi tranh vào ngày 30/11 tới tại sân golf Sky Lake. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 5 tỷ đồng.

Golf không chỉ là một môn thể thao đẳng cấp, đó còn là một phương tiện hữu hiệu để kết nối cộng đồng và thúc đẩy mối quan hệ giao lưu giữa các cá nhân và doanh nghiệp. Với ý nghĩa đó, giải golf Vô địch Ngành Nhôm – Kính – Cửa toàn quốc 2023 đã trở thành một sự kiện quan trọng, không chỉ là cơ hội để thể hiện tài năng golf mà còn để đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững của ngành công nghiệp này.

Giải Golf Vô địch Ngành Nhôm – Kính – Cửa toàn quốc là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình. Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông và cộng đồng, giúp đẩy mạnh việc tạo dựng và củng cố hình ảnh tích cực về các thương hiệu tham gia.

Nối tiếp sự thành công của giải đấu lần đầu tiên năm 2022, sự kiện năm nay có quy mô tổ chức lớn mạnh hơn. Sức nóng của giải đã thể hiện ở số lượng tham dự của 220 golfer và danh sách hàng chục nhà tài trợ trong và ngoài ngành đồng ý tham gia đồng hành ngay sau khi giải được công bố chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã nhận được sự cam kết tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Theo BTC, sự hỗ trợ của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ không dừng lại ở đó cho đến khi giải được khởi tranh vào cuối tháng này.

Giải đấu là cơ hội tốt để những golfer làm việc trong ngành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng của họ trên sân golf. Sự kết nối và tương tác giữa các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành có thể tạo ra mối quan hệ hợp tác mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của ngành

Mục tiêu chính của Giải Golf Vô địch Ngành Nhôm – Kính – Cửa toàn quốc 2023 không chỉ dừng lại ở việc tạo ra cơ hội thi đấu cho các golfer tài năng, đó còn tạo ra một nền tảng để xây dựng sự hợp tác và tương tác bền chặt giữa các doanh nghiệp, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, từ đó tạo ra cơ hội hợp tác và phát triển bền vững trong ngành.

Bên cạnh đó, giải đấu còn là cơ hội để thúc đẩy tinh thần thể thao, sự kiên nhẫn, và lòng kiên trì – Tất cả đều là những phẩm chất cần thiết không chỉ trong môn thể thao golf mà còn trong môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay.

Theo ông Trần Hưng Dũng, Tổng thư ký CLB Golf Door&Window – đơn vị tổ chức: “Giải đấu là nơi hội tụ của các doanh nghiệp ngành Vật liệu xây dựng, các công ty đầu tư Bất động sản, các đơn vị tổng thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, lãnh đạo các ngân hàng và các doanh nghiệp ngành Nhôm – Kính – Cửa toàn quốc

Không chỉ là một giải golf, sự kiện còn là một cơ hội tốt để các cá nhân cùng nhau thể hiện tài năng, đồng thời tạo ra một môi trường giao lưu và hợp tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của ngành Nhôm – Kính – Cửa cả nước. Sự kiện này sẽ chứng minh rằng không chỉ tài năng cá nhân mà còn sự đoàn kết và hợp tác chung mới là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của ngành, đồng thời hướng đến trách nhiệm xã hội của ngành đối với cộng đồng”, ông Trần Hưng Dũng chia sẻ thêm.

Thông tin giải đấu:
* Thời gian/ địa điểm tổ chức: Ngày 30/11, sân golf Sky Lake
💰 Tổng giải thưởng trị giá lên đến 5 tỷ đồng, bao gồm:
✅ Giải Hole in one: 02 xe Mercedes – Benz, trị giá gần 4 tỷ đồng và tiền mặt
✅ Giải vô địch (Best Gross): Cúp và tiền mặt
✅ Giải nhất – nhì – ba các bảng A-B-C: Cúp và tiền mặt
✅ Các giải kỹ thuật khác: Nearest to the pin, Longest Driver, Near Line
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: Ông Trần Hưng Dũng – Tổng thư ký Câu lạc bộ Golf Door&Window – Điện thoại: 08880.36868

Thanh Bình/ NĐĐS

Tin tức liên quan