Giải thưởng lớn tại giải CLB Splendora Open-MercedesBenz Haxaco 2019

Splendora Club Open lần thứ 4 kết hợp cùng Mercedes Benz Haxaco sẽ khởi tranh vào ngày 17/11 tới tại sân golf Hilltop Valley, tỉnh Hòa Bình. Dự kiến giải đấu sẽ có sự tham dự của 144 golfer và có nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới nhiều tỷ đồng.

Mùa golf đẹp nhất trong năm đã đến, cũng là lúc CLB Golf Splendora (SGC) chọn làm thời điểm tổ chức Giải mở rộng thường niên lần thứ 4 – sự kiện lớn trong năm của CLB.

sân golf Hilltop Valley, tỉnh Hòa Bình – chủ nhà của giải năm nay

Splendora Club Open là sự kiện thường niên dành cho các thành viên – cư dân – doanh nhân sinh sống tại Khu đô thị Splendora. Khác với mọi năm, giải đấu năm nay có sự đồng hành của thương hiệu Mercedes Benz Haxaco-Nhà phân phối hàng đầu của hãng xe hơi Đức tại Việt Nam.

SGC hiện là mái nhà chung của những người yêu golf đang sinh sống tại Khu đô thị Splendora. Hiện CLB đang có 100 hội viên

Bên cạnh Mercedes Benz Haxaco, giải còn nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà tài trợ khác như Cty Thành Đông, FLC Biscom, Thế giới Hải sản, An Khánh JVC, Phú Long, Starduct, Topal, Curnon Watch… và nhiều thành viên, bạn bè, đối tác của SGC. Cùng với đó, các phần thưởng Hole in One của Giải đã trở nên vô cùng hấp dẫn: 01 xe hơi Mercedes-Benz GLC250 và 01 xe C200 đời mới nhất; 01 căn hộ shophouse tại Khu đô thị mới Nam Hải Dương; 02 thẻ thành viên 35 năm sân FLC Quy Nhơn/Quảng Bình trị giá 460 triệu đồng mỗi thẻ…cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nhà ĐKVĐ của giải – golfer Nguyễn Quốc Mến

Chủ tịch SGC kiêm trưởng BTC giải ông Vũ Ngọc Biên, chia sẻ: Giải được chia làm 4 bảng đấu bao gồm, bảng A, B, C và D (Lady) với giải thưởng Cup và quà tặng cho các golfer đạt thành tích Best Gross và Nhất, Nhì, Ba các bảng đấu cũng như các giải kỹ thuật và phần quà lucky draw khác. Hiện nay BTC đang tích cực hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm tạo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các golfer và để đảm bảo thành công cho giải.

SGC đang có lực lượng golfer nữ khá mạnh từng tham dự nhiều giải đấu qui mô quốc gia

Với sự quan tâm, hào hứng hướng tới Giải Golf Splendora – Mercedes Benz Haxaco mở rộng 2019 và các hoạt động xã hội ý nghĩa sẽ được song hành tổ chức đúng với truyền thống và tôn chỉ “Kết nối bạn bè – Chia sẻ yêu thương” của SGC.

SGC Open lần thứ 2

Hy vọng tại Giải lần này, các golfer tham gia sẽ tiếp tục thể hiện phong độ thăng hoa, đạt thành tích tốt tại sân golf có độ khó cao HillTop Valley và chinh phục được các phần thưởng Hole in One rất được mong chờ của Giải.

Ra đời vào cuối năm 2016, SGC là nơi hội tụ của các golfer tại Khu đô thị Bắc An Khánh và bạn bè. Qua hơn 3 năm đi vào hoạt động, cùng với mật độ các hộ dân cư về sinh sống ngày càng đông đảo tại Splendora và môi trường văn hóa không ngừng thêm gắn kết, sôi nổi trong cộng đồng. Hiện CLB có 100 golfer thành viên và bạn bè tham gia sinh hoạt thường xuyên trong các hoạt động. CLB hiện quy tụ nhiều golfer có single handicap như Nguyễn Quốc Mến, Nguyễn Văn Cường, Phạm Lê Cường…, trong đó golfer Nguyễn Quốc Mến đang là đương kim Quán quân giải.

by Nguyên An/ NĐĐS

Tin tức liên quan