Giải vô địch CLB Golf Splendora 2020 và ra mắt BĐH mới

Giải đấu lớn trong năm 2020 của CLB Splendora (SGC) đã diễn ra thành công tốt đẹp hôm 08/11 tại sân golf Skylake. Tại sự kiện CLB ra mắt đầy Ban Điều hành mới của CLB nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Giải golf năm 2020 tiếp tục được Ban điều hành SGC lựa chọn diễn ra vào mùa thu, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát ổn định và điều kiện thời tiết, sân đấu trở nên lý tưởng để các golfer SGC và những người bạn được bình an ra sân với niềm hứng khởi “swing thu sang, xóm rộn ràng”.

Khai mạc Giải năm 2020 của CLB Golf Splendora

Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên trong năm qua, hoạt động của CLB cũng có phần lắng xuống cùng với nhịp điệu chung của các môn thể thao khác. Mặc dù vậy, như đã thành lời hẹn ước với mùa thu, giải golf thường niên của SGC đã trở lại với sự tham dự của đông đủ các golfer hội viên cùng những người bạn thân thiết.

Những gương mặt thân quen của SGC

Giải được chia thành 03 bảng A (HDC index từ 0-14,9), B (15-19,9), C (trên 20) với cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba bên cạnh giải Best Gross, 04 giải Hole in One trị giá 200 triệu đồng và nhiều giải kỹ thuật, phần quà lucky draw khác.

Các golfer nhận giải đồng đội

Đặc biệt trong giải năm nay, Ban Tổ chức đã sắp xếp thi đấu tranh chức vô địch đồng đội các khu A, B, C, D thuộc BT1 và liên quân BT5, LK, CC.

Qua 1 vòng thi đấu đầy gay cấn và hấp dẫn, các giải thưởng đã được xác định, golfer Nguyễn Quốc Mến lần thứ tư giành chức vô địch giải thường niên của SGC. Các vị trí Nhất bảng A, B, C lần lượt thuộc về các golfer Ngô Mạnh Quân, Nguyễn Viết Lịch, Nguyễn Hà Hoà. Trong khi người nhận các giải cá nhân là những gương mặt thân quen thì giải vô địch đồng đội lại bất ngờ thuộc về Liên quân BT5, LK, CC.

Golfer Nguyễn Quốc Mến (phải) lần thứ 4 vô địch Giải thường niên của SGC

Tại liên hoan gala trao giải, Chủ tịch SGC đương nhiệm Vũ Ngọc Biên đã công bố và giới thiệu tân Chủ tịch SGC nhiệm kỳ 2021-2025, ông Nguyễn Cửu Long.

Sự kiện được hưởng ứng nhiệt thành của các đại biểu tham dự khi tân Chủ tịch SGC là người có vai trò nổi bật và đóng góp bền bỉ cho hoạt động của SGC suốt nhiều năm qua.

Phát biểu trong phần ra mắt trước các thành viên CLB và khách mời, tân Chủ tịch SGC đã chia sẻ những tâm huyết và kỳ vọng về việc xây dựng một SGC sôi nổi, đoàn kết, nghĩa tình với tinh thần “Kết nối bạn bè – Chia sẻ yêu thương”, đồng thời thúc đẩy phong trào golf trong cộng đồng dân cư Splendora không ngừng phát triển.

Tân Chủ tịch SGC Nguyễn Cửu Long (thứ 2 từ phải sang) trong lễ ra mắt

Tân Chủ tịch SGC cũng giới thiệu các thành viên Ban Điều hành CLB đều là những người đã chung vai gánh vác SGC trong nhiều năm qua.

Nhân Giải thường niên 2020, các thành viên SGC và golfer tham dự giải cũng tổ chức quyên góp, ủng hộ hướng về đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, thiên tai để sớm chuyển những phần quà có ý nghĩa giúp đồng bào ổn định cuộc sống.

Hoang Trung/ NĐĐS

Tin tức liên quan