Gói bảo hiểm HIO giữa Hà Việt Golf và MIC có gì đặc biệt?

Golfer ghi HIO sẽ nhận tới 300 triệu đồng (lớn nhất thị trường) nếu sử dụng gói bảo hiểm Personal HIO- sản phẩm được hợp tác giữa TCTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Việt Golf.

Đông đảo người chơi golf ở Việt Nam đã có thể gia tăng thêm gấp đôi niềm vui cho mỗi một lần lên sân của mình bằng việc mua gói bảo hiểm Hole in one với chi phí hợp lý, thủ tục đăng ký nhanh tiện lợi.

Chương trình bảo hiểm Personal HIO giúp cho bất cứ golfer nào cũng có quyền lợi nhận thưởng cho cú đánh ‘Một gậy vào lỗ’ lớn nhất thị trường lên đến 300 triệu đồng.

Chương trình được áp dụng cho các cú đánh duy nhất tại các hố Par3 tại 52 sân golf tiêu chuẩn 18 hố trên cả nước. Đặc biệt người chơi có thể mua các gói theo lượt đơn lẻ, hoặc theo tháng, quý, năm với các ưu đãi hấp dẫn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hà Việt Golf và MIC hồi tháng 1/2021

Để thực hiện việc mua bảo hiểm Personal HIO, các khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại của Hà Việt Golf: 0896153838, 0906181836. Websie: http://havietgolf.vn

Hà Việt Golf – một trong những công ty có bề dày có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ golfer trong nhiều năm qua.
Ảnh: Giải Golf thường niên Báo Tiền Phong được thực hiện bởi Hà Việt Golf

Sản phẩm Personal HIO vô cùng tiện lợi khi người chơi không cần phải chờ đến các giải đấu có treo giải thưởng HIO lớn. Bởi họ đã hoàn toàn có thể tạo nên may mắn cho chính mình thông qua việc bỏ thêm một khoản tiền nhỏ để nhận phầnthưởng vô cùng to.

Golfer Nguyễn Khắc Long (áo xanh) nhận thưởng từ gói bảo hiểm Personal HIO hồi tháng 3/2021

“MIC tự hào là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong ngành. Khi tham gia vào sân chơi này chúng tôi mong muốn bất cứ người chơi nào cũng có cơ hội đạt thưởng, mỗi một lần lên sân sẽ là một ngày vui. Tôi tin tưởng gói bảo hiểm Personal Hole in one không chỉ nhận được sự ủng hộ của đông đảo golfer mà còn góp phần thúc đẩy phong trào golf phát triển rộng khắp’. ông Đinh Như Tuynh, Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Chủ tịch Ủy ban điều hành MIC chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT công ty Hà Việt, bà Đỗ Thị Thu Hà, một người đã có bề dày kinh nghiệm trong phát triển dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ golfer nhiều năm qua

Công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội hướng tới nhóm 3 Doanh nghiệp bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam năm 2025. MIC sẽ ghi dấu ấn với sự kiện chuyển lên sàn chứng khoán tp Hồ Chí Minh (HoSE).

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan