Ông Nguyễn Tô Ninh, Đặng Tất Thành giữ chức Chủ tịch và TTK Hội Golf Hà Nội khóa III

Hôm nay (28/4) tại sân golf Long Biên, Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Golf TP.Hà Nội, nhiệm kỳ III (2021-2025). Đại hội bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 19 thành viên.

Được thành lập ngày 06/09/2010 theo Quyết định số 4329/QĐ – UBND của UBND thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10/ 2010.

BCH Hội Golf TP. Hà Nội nhiệm kỳ I

Là một thành viên của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), HNGA là nơi diễn ra các hoạt động về golf của các thành viên trên cơ sở tự nguyện rèn luyện sức khỏe, cùng tham gia phát triển phong trào golf quần chúng, góp phần nâng cao trình độ môn golf tại Hà Nội, tăng cường giao lưu với các đối tác trong và ngoài nước.

Tân Chủ tịch Nguyễn Tô Ninh (cầm mic) và tân TTK Đặng Tất Thành (thứ tư từ phải sang)

Tại Đại hội hôm nay, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành HNGA nhiệm kỳ III.

Các thành viên BCH HNGA nhiệm kỳ mới tặng hoa cảm ơn các thành viên BCH nhiệm kỳ II

Với đa số tán thành, Đại hội đã bầu ra 19 thành viên BCH khóa III (HNGA khóa II gồm 29 thành viên). Tất cả các thành viên trong BCH khóa III đã tín nhiệm và nhất trí bầu ông Nguyễn Tô Ninh giữ chức Chủ tịch Hội Golf TP.Hà Nội và ông Đặng Tất Thành (Phó TTK nhiệm kỳ II) đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, nhiệm kỳ 2021-2025.

Giải vô địch các CLB Hà Nội do HNGA tổ chức thường niên

Danh sách BCH Hội Golf TP.Hà Nội khóa III
* Chủ tịch: Ông Nguyễn Tô Ninh (Uỷ viên BCH VGA khoá IV, Uỷ viên BCH HNGA khóa II)
* Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký: Ông Đặng Tất Thành (Phó tổng thư ký HNGA khóa II)
* Ông Vũ Phương
* Ông Nguyễn Tuấn Việt
* Ông Phùng Tuấn Anh
* Ông Đoàn Lê Quang
* Ông Trần Trung Thành
* Ông Phạm Ngọc Khuê
* Bà Nguyễn Anh Thư
* Bà Đỗ Thị Thu Hà
* Ông Đặng Xuân Hưởng
* Ông Nguyễn Trung Thu
* Ông Vũ Thế Toàn
* Ông Nguyễn Danh Minh
* Ông Nguyễn Đức Ninh
* Ông Lê Mạnh Thắng
* Ông Nguyễn Đức Trung
* Ông Chu Đức Tâm

Tân Chủ tịch Nguyễn Tô Ninh (cầm mic) và tân TTK Đặng Tất Thành (thứ ba từ trái sang)

Tân Chủ tịch HNGA khóa mới Nguyễn Tô Ninh (ủy viên BCH VGA), Chủ tịch kiêm TGĐ Cty Viettime Holdings) thay ông Nguyễn Huy Tưởng và tân Tổng thư ký Đặng Tất Thành (Giám đốc PGD ngân hàng VIB Hào Nam) thay ông Lê Hùng Nam (đang đảm nhiệm vị trí Tổng thư ký VGA)

Phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ III

Các thành viên BCH HNGA nhiệm kỳ III ra mắt tại Đại hội

* Đẩy mạnh hoạt động phong trào golf:

. Tăng cường công tác truyền thông về môn golf thông qua các phương tiện thông tin truyền thông đến tất các các đối tượng quần chúng, trong đó trọng tâm là trong lực lượng doanh nhân và học sinh.

. Tiếp tục duy trì việc tổ chức và nâng cao chất lượng các giải golf thường niên, vốn đã trở thành thương hiệu của Hội TP Hà Nội như: Giải Golf Hà Nội mở rộng, Giải Vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội…

. Khuyến khích, cổ vũ và bảo trợ, hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức các giải đấu trong phạm vi các câu lạc bộ.

Chú trọng xây dựng đào tạo và phát triển golf trẻ và người chơi mới:

. Thông qua việc hợp tác và liên kết với các sân tập golf và các Trung tâm đào tạo golf trên địa bàn Thành phố, HNGA sẽ chú trọng việc xây dựng và phát triển phong trào golf trẻ, thu hút, khuyến khích và hướng dẫn kỹ năng cho những người chơi mới, đưa ra những sáng kiến mới, mở rộng các sân chơi mới cho các Hội viên.
. Xây dựng các đội tuyển: Xây dựng các đội tuyển trẻ, đội tuyển nữ và đội tuyển nam để tham gia các giải thi đấu quốc gia và các hoạt động thi đấu giao hữu với các Hội/CLB địa phương trên cả nước.

* Tham gia công tác quy hoạch và phát triển các sân golf, sân tập golf tại TP.Hà Nội

. Trên cơ sở quy hoạch sân golf trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên cơ sở nhu cầu phát triển của môn golf tại thành phố Hà Nội và nhu cầu của đông đảo hội viên, HNGA sẽ tiến hành tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị nhằm tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các sân golf và sân tập golf, các câu lạc bộ golf. Qua đó, tổng hợp, đề xuất với các Ngành và UBND Thành phố nhằm hoàn chỉnh quy hoạch phát triển các sân golf, phong trào golf trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

* Công tác vận động các nhà tài trợ:

. Tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ tốt với các nhà tài trợ đồng hành; Đảm bảo hài hoà quyền lợi quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ tại các sự kiện do Hội tổ chức

. Tìm kiếm và phát triển thêm các nhà tài trợ mới nhằm đảm bảo các ổn định các hoạt động của Hội.

* Công tác cán bộ và xây dựng tổ chức Hội:

. Trong nhiệm kỳ 2021 – 2025, HNGA thường xuyên coi trọng hoạt động tập thể của Ban chấp hành, đồng thời đề cao vai trò và trách nhiệm cá nhân của các thành viên BCH trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công để góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
. BCH duy trì sinh hoạt thường xuyên, ngoài các kỳ họp đột xuất. Cứ 6 tháng một lần, Ban chấp hành sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm đánh giá hoạt động của Hội trong thời gian đã qua và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo.

. Căn cứ theo Điều lệ bổ sung, các uỷ viên BCH nếu 3 kỳ liên tục không sinh hoạt mà không có lý do chính đáng, sẽ mặc nhiên tự rút khỏi BCH.

. Ngoài đội ngũ cán bộ trong BCH, HNGA chú trọng phát triển các câu lạc bộ thông qua hoạt động của ban chủ nhiệm các câu lạc bộ để nhân rộng và phát triển phong trào, tạo nền móng cho hoạt động của Hội.

. Duy trì sự gắn kết giữa các hội viên, đồng thời tăng cường vận động các nhà tài trợ để đảm bảo được các hoạt động thường xuyên của Hội.

* Quan hệ với các cấp chính quyền và các Sở, Ngành:

. Trong nhiệm kỳ tới, BCH HNGA thường xuyên tranh thủ sự ủng hộ của các cấp các ngành trong thành phố, của VGA và các Hội golf của các tỉnh bạn cũng như các sân golf và sân tập golf để tạo những thuận lợi cơ bản nhằm phát triển hơn nữa phong trào golf của thành phố Hà Nội.

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan