Golfer Đinh Hoàng Đông mở màn “Săn Đại bàng-Trúng vàng từ Fastee”

Mặc dù vừa mới phát động, chương trình “Săn đại bàng – Trúng vàng từ Fastee” đã tìm ra golfer đầu tiên thực hiện thành công cú đánh Eagle với phần thưởng là 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng) từ nhà tài trợ Fastee.

Cú đánh Eagle (hay còn gọi là cú đánh đại bàng) đã được golfer Đinh Hoàng Đông thực hiện một cách ngoạn mục tại sân golf Tam Đảo tuần qua, giúp anh trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng “Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee”.

Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee áp dụng từ nay đến hết 31/12/2021

Lễ vinh danh và trao giải đã được tổ chức tại trụ sở Fastee vào chiều ngày 26/04 vừa qua. Được biết, golfer nghiệp dư Đinh Hoàng Đông chỉ mới chơi golf được 2 năm và thường xuyên đặt sân trên ứng dụng đặt sân golf trực tuyến – Fastee

Golfer Đinh Hoàng Đông đã ghi điểm tại hố golf số 1 có chuẩn 5 gậy của sân golf Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc). Đây là hố golf được coi là đẹp và thách thách thức hàng đầu của sân. Sau cú drive đưa bóng tới sát mép nước, anh đã dùng gậy sắt số 7 đưa bóng lên cách hố 6 yard. Và nhờ cú putt đầy chính xác, anh đã xuất sắc đưa bóng vào hố chỉ sau 3 gậy.

Layout hố số 1 của sân golf Tam Đảo

“Tôi bất ngờ khi biết Fastee có chương trình “Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee” bởi HIO (hole in one) thì thấy nhiều đơn vị triển khai rồi, nhưng Eagle là thấy lần đầu tiên và là điểm số mà bất kỳ golfer nào cũng mong muốn đạt được. Do đó, tôi rất muốn chinh phục thử thách này. Và niềm vui còn nhân đôi khi được biết tôi chính là người đầu tiên trúng giải từ cú đánh Eagle. Chương trình kéo dài tới hết năm 2021 nên tôi rất vui và hào hứng mong đợi xem có “kỳ phùng địch thủ” nào sắp tới không.” – golfer Đinh Hoàng Đông chia sẻ.

“Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee” là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ Fastee. Theo đó, golfer thực hiện cú đánh Eagle thành công đối với teetime đặt qua Fastee sẽ được tặng ngay 10 triệu đồng (tương đương 2 chỉ vàng). Chương trình sẽ kéo dài tới hết năm 2021.

Để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất, golfer liên hệ:
Ứng dụng đặt sân golf online Fastee – Hotline 1800 6228. Đặc biệt Fastee thân tặng độc giả GolfNet mã khuyến mãi 100.000VNĐ khi đăng ký và booking lần đầu qua Fastee, vui lòng tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store, đăng ký tài khoản và nhập mã: TEENET

Golfer Đinh Hoàng Đông (áo xanh, bên trái) là người đầu tiên trúng giải Săn đại bàng – Trúng vàng từ Fastee

“Eagle” – thuật ngữ trong golf, nghĩa là ghi điểm ít hơn 2 gậy so với số gậy chuẩn của một hố. Do vậy, chương trình “Săn Đại bàng – Trúng vàng từ Fastee” như một sự khích lệ cho các golfer chinh phục Eagle trong môn thể thao đầy thú vị này. Đồng thời, các golfer còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí, đúng như mục tiêu của Fastee – Giúp các golfer “vô địch thời gian, vô địch giá”.

Để khuyến khích các golfer mới tham gia và đang tham gia chơi bộ môn golf, giải thưởng này sẽ không áp dụng đối với các golfer chuyên nghiệp, các Giám đốc, quản lý sân golf/Giám đốc điều hành các CLB Golf, hay các golfer là thành viên hoặc hội viên của Hiệp hội Golf nhà nghề (PGA). Chi tiết chương trình vui lòng xem tại ĐÂY

Fastee là platform đa nền tảng cho phép người dùng đặt sân nhanh trong vòng chưa đầy 2 phút, tất cả các tee times trên Fastee đều là các tee times trống theo thời gian thực tại sân, giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống và ra quyết định đặt giờ chơi phù hợp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những tee times khuyến mại hot nhất cùng nhiều ưu đãi khác. Tháng 3/2021, Fastee hợp tác với FLC Biscom ra mắt FLC Booknow, các teetime của sân FLC trên Fastee đều là tee trống, giúp các golfer đặt sân dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, Fastee cũng là đơn vị “chịu chơi” khi tung ra nhiều ưu đãi nhất, trung bình sẽ có 4 ưu đãi/tháng.

Tin tức liên quan