Thương hiệu T99 ra mắt hệ thống giao dịch cầm cố tài sản thân thiện

Ngay ngày đầu tiên của năm 2021, thương hiệu T99 – Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam đã chính thức ra mắt, định hướng trở thành hệ thống cầm cố tài sản số 1 Việt Nam với 500 phòng giao dịch trên toàn quốc.

T99 là tập đoàn chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân. Với nguồn lực tài chính quy mô lên đến 1.300 tỷ đồng, T99 hiện có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt T99, ông Lê Xuân Việt, Tổng giám đốc T99 chia sẻ: “Lợi thế của dịch vụ cầm đồ so với các hình thức cho vay khác là có thể nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản, thời gian vay và trả nợ linh hoạt. Việc nhanh chóng ra mắt dịch vụ là động lực để T99 tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam”.

T99 ra mắt Hội đồng quản trị của tập đoàn

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc thường trực T99 cho biết: “Để thay đổi quan điểm về ngành nghề này, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng thì yếu tố trải nghiệm khách hàng rất quan trọng. Tại T99, chúng tôi chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng”.

Theo đại diện của T99, điểm khác biệt lớn của thương hiệu này là hoàn toàn không có bộ phận đi thu hồi nợ, hoàn toàn không có tình huống nhắn tin, gọi điện đe dọa như một số tổ chức cho vay để xảy ra, bị tố cáo. Bởi món vay của T99 được cầm cố bằng tài sản, và chuyên viên quan hệ khách hàng của T99 sẽ đảm nhiệm luôn nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Sau thời gian thỏa thuận mà khách hàng không trả nợ, tài sản sẽ được thanh lý và công ty cũng có một bộ phận chuyên nghiệp để xử lý tài sản này. Đặc biệt, lãi suất của T99 tuyệt đối tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước là không vượt trần 20%/năm; Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, đây là nguyên tắc bất di bất dịch.

Theo đó, T99 xây dựng quy trình chuyên nghiệp và thân thiện về dịch vụ tại quầy giao dịch để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất từ giai đoạn đăng ký dịch vụ (online hoặc trực tiếp) đến khi nhận tiền giải ngân và chăm sóc khách hàng sau vay.

Điểm nhấn tại sự kiện là việc hoa hậu Ngọc Hân đã rót vốn đầu tư vào T99 với số vốn góp ban đầu 20 tỷ đồng

Ngoài kết quả hoạt động kinh doanh, phản hồi từ khách hàng và thị trường là những thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công của T99. Việc hoàn chỉnh hệ thống, đồng bộ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng dịc vụ là cơ sở để T99 mở rộng trong thời gian tới. Hiện T99 gồm các thương hiệu: T99, T99 Luxury, T99 Tiểu thương và T99 Land.

Tại lễ ra mắt, Tập đoàn T99 đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác: Công ty chứng khoán Everest Securiies, Blitz IT VietNam, SGG VietNam và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm LIAN.

Đức Long/ NĐĐS

Tin tức liên quan