MC Hải Anh lan tỏa niềm đam mê golf cùng S_Golf tại TP.HCM

Là một trong những gương mặt ấn tượng trên sân golf, một hình ảnh duyên dáng khi dẫn dắt chương trình, Hải Anh tiếp tục khẳng định bản lĩnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Mới đây, cô tiếp tục cho khai trương cửa hàng S_Golf tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 21/3, tại 43 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành,Quận 1, thu hút sự tham gia đông đảo từ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Thông qua hoạt động kinh doanh, Hải Anh còn mong muốn mang đến những niềm cảm hứng đặc biệt về golf đến tất cả mọi người.

Á hoàng Golf Queen chia sẻ: “Hải Anh luôn mong muốn những người yêu golf, đam mê golf sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với S-Golf, và cảm xúc đó sẽ giúp các golfer có những giây phút thăng hoa hơn nữa trên sân golf. Không chỉ đơn giản là lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện, cây gậy phù hợp với bản thân mà đó là sự lựa chọn, định hình trong cả phong cách trong golf của mỗi người, và Hải Anh cảm thấy vui mừng khi mình cùng S-Golf sẽ góp phần tạo nên điều đó.”

Đến trải nghiệm S_Golf, tất cả khách mời không chỉ ấn tượng với những sản phẩm có mặt tại cửa hàng mà còn rất yêu thích không gian đặc biệt tại đây.

Lựa chọn thiết kế không gian mở với nhiều khoảng màu xanh thiên nhiên như sân golf, chính là dụng ý của Hải Anh khi thiết kế S_Golf cơ sở Hồ Chí Minh này. Cô mong muốn đồng hành cùng những khách hàng của mình để có những giây phút thật thư giãn, thú vị với Hải Anh và S_Golf.

Có thể nói, cơ sở S_Golf mới tại TP.HCM tiếp tục là dấu ấn mới của Hải Anh với môn thể thao đẳng cấp này. Với cô, golf chính là đam mê, là tình yêu dễ dàng được cảm nhận và lan tỏa. Từ đó, cô hy vọng rằng, trải nghiệm golf và cảm nhận từng chi tiết xung quanh đó, sẽ thấy được sự tuyệt vời mà golf mang đến.

VN/ NĐĐS

Tin tức liên quan