VCK các CLB Golf Hà Nội: CLB Golf Luật sư miền Bắc phấn đấu vào Top10

Sau những kết quả đầy bất ngờ – đứng đầu Vòng đấu loại, CLB Golf Luật sư miền Bắc hào hứng bước vào vòng chung kết với tâm thế đầy tự tin và thoải mái của một tân binh đáng gờm.

Sự tự tin đến từ những thành viên nỗ lực tập luyện, hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian trước giải đấu, trong khi thi đấu. Bên cạnh đó, sự thoải mái của những cựu sinh viên luật lần đầu tham gia sân chơi này để cùng hướng đến một lối chơi đẹp, hiểu luật và tôn trọng đối thủ,… đã tạo thành một CLB Golf Luật sư miền Bắc có bản sắc riêng biệt và chất chơi đặc thù.

Điều này còn thể hiện ở mục tiêu giản dị và khiêm tốn của CLB Golf Luật sư miền Bắc là: “Lọt vào Top 10 CLB tại vòng chung kết của Giải – món quà đầy ý nghĩa đối với chúng tôi nhân Ngày truyền thống ngành luật sư 10/10”, golfer Hoàng Hải, Chủ tịch CLB Golf Luật sư miền Bắc bày tỏ.

Với tinh thần thi đấu công bằng, cao thượng, kỷ cương, chiến thắng vinh quang nhất, món quà ý nghĩa nhất mà CLB Golf Luật sư miền Bắc đạt được ở vòng chung kết Giải chính là sự nỗ lực của tập thể và sự vượt qua chính bản thân mình của mỗi “chiến binh” CLB.

Ngày 10/10 năm nay sẽ là ngày ghi dấu ấn đáng nhớ của các luật sư và cựu sinh viên luật tại Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội, theo cách riêng của họ như thế.

by Ruby Phạm

Tin tức liên quan