Golfer chuyên nghiệp ‘nướng’ 17 gậy ở một hố golf

Golfer chuyên nghiệp người Mỹ Ben DeArmond thừa nhận, ác mộng golf là có thật sau khi anh mất tới 17 gậy cho một hố golf ở vòng mở màn Suncoast Classic, sự kiện thuộc Web.com (hệ thống hạng hai của PGA Tour) diễn ra vào hôm 14/2/2019

Tại hố số 2, par4 sân golf Lakewood National, DeArmond đã 6 lần đánh bóng xuống nước, anh mất thêm 4 gậy nữa rồi mới đưa được bóng lên green và chốt lại bằng cú gạt thành công. Tổng cộng DeArmond mất 17 gậy (xem hình) cho riêng hố đấu này và 54 gậy cho 9 đường đầu tiên.


DeArmond có một vòng đấu thảm họa

Tuy nhiên, ở 9 hố sau, DeArmond chỉ mất 37 gậy để hoàn tất vòng đấu được coi là thảm họa trong sự nghiệp chơi golf của mình: 91 gậy (+19). Kết quả này đã khiến DeArmond đứng đội sổ trên BXH, vị trí 145. DeArmond thừa nhận: ‘Ở hố số 2 đó tôi không thể hiểu được bản thân mình nữa, tôi không thể đánh bóng cất lên nổi. Đây thực sự là hố đấu tồi tệ nhất trong cuộc đời’


Bảng điểm của DeArmond ở vòng 1

Đáng chú ý, golfer xếp ngay phía trên DeArmond, ở vị trí 144 chính là người từng là golfer số 1 Argentina, Angel Cabrera. Tên tuổi từng một thời tại PGA Tour, nhà vô địch Masters 2009 và US.Open 2007 nay đang trên đường tìm lại ánh hào quang ở tuổi 50.

Thành tích của DerArmond sẽ khiến không ít người nhớ đến tình huống của Kevin Na, anh mất tới 16 gậy mới chinh phục được một hố par4 của sân TPC San Antonio tại một sự kiện PGA Tour – Valero Texas Open 2011 (xem clip)

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan