Golfer Đỗ Thành Chinh đoạt thưởng ‘siêu to’ ở giải Bamboo Airways 2021

Tròn 2 năm sau khi golfer Trần Huy Cương ghi HIO nhận thưởng trị giá cả chục tỷ đồng thì hôm nay, 26/11 cũng tại sân golf FLC Sầm Sơn, giải Bamboo Airways, golfer Đỗ Thành Chinh cũng làm được điều tương tự.

Ở ngày thi đấu thứ hai của giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 hôm nay, golfer Đỗ Thành Chinh đã khiến sân FLC Sầm Sơn như ‘nổ tung’ sau khi giành giải HIO có phần thưởng ‘siêu to’. Anh lập thành tích ở hố golf số 3 từ khoảng cách 168 Yards bằng gậy sắt số 6.

Với thành tích ấn tượng, golfer Đỗ Thành Chinh đã nhận được giải thưởng ‘siêu to từ Tập đoàn FLC, Bamboo Airways, FLC Biscom và các nhà tài trợ: 04 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ; 01 năm bay miễn phí khứ hồi của Hãng hàng không Bamboo Airways; 01 thẻ hội viên 35 năm sân FLC Golf Links Sam Son; 50 triệu tiền mặt từ Tập đoàn Trường Sinh….

Golfer Thành Chinh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự giải đấu lớn của FLC nên đây là một giải thưởng vô cùng may mắn và rất ý nghĩa với bản thân. Thật sự cả một cuộc đời golf, cũng chỉ mong muốn một lần duy nhất được Hole in One như thế này là mãn nguyện rồi. Thật sự tôi rất xúc động và chắc chắn mùa giải kế tiếp tôi sẽ tiếp tục chinh phục những giải thưởng lớn hơn nữa của FLC.”

Một điều rất thú vị, cùng ngày 26/11 cách nay 2 năm trước, golfer Trần Huy Cương cũng đã ghi HIO nhận giải thưởng 10 tỷ đồng từ giải đấu mang thương hiệu Bamboo Airways – Bamboo Airways 18 Tournament 2019. Tiếp tục nối dài kỷ lục của sân FLC Golf Links Sam Son – sân golf sở hữu nhiều HIO giá trị lớn nhất Việt Nam.

Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Bamboo Airways mở đường bay thẳng đến Mỹ và Vương quốc Anh, và chuẩn bị mở một loạt các chuyến bay thẳng nối liền hai đầu địa cầu sẽ tiếp tục diễn ra từ 26/11 đến hết 29/11.

Như vậy, 4 chiếc xe hạng sang đã có chủ nhân, và hiện còn các giải thưởng HIO siêu to- khổng lồ tại các hố 7, 11, 16 vẫn đang chờ đón các chủ nhân.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan