Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019

Với gross 69 gậy, golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Golfer Lê Công Dũng là người thi đấu xuất sắc nhất trong 4 ngày qua

Tối ngày 18/8, danh hiệu danh giá nhất của giải – Cup Best Gross đã tìm thấy chủ nhân. Golfer Lê Công Dũng giành chiến thắng với 69 gậy, trở thành Nhà vô địch Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019.

Ngoài chiếc Cup vô địch, golfer Lê Công Dũng còn nhận được các giải thưởng giá trị khác bao gồm: 01 năm bay miễn phí cho tất cả các chặng bay Nội địa và Quốc tế do Bamboo Airways khai thác dành cho 01 người – vé hạng ECO (Chưa bao gồm thuế phí), 01 thẻ hội viên 5 năm của sân golf FLC Golf Links Sam Son, Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu cùng Tượng Golf mạ vàng 24K đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam.

Chính thức khai mạc giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019

Cũng trong lễ trao giải tại Nhà CLB sân golf FLC Sầm Sơn tối nay, BTC cũng vinh danh 58 golfer đạt các giải còn lại: Nhất, nhì, ba các bảng A-B-C, Giải kỹ thuật và 4 giải Eagle.

1.500 golfer tham dự giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Tại Lễ trao giải, Ông Nguyễn Ngọc Trọng – Phó TGĐ Hãng hàng không Bamboo Airways gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quan khách, quý Golfer, quý Nhà tài trợ đã dành tình cảm cho Tập đoàn FLC, cho hãng Hàng không Bamboo Airways, Công ty FLC Biscom, cho giải đấu Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019.

Tổng cộng đã có 1500 golfer tham dự giải trong suốt 4 ngày thi đấu

Thành công của giải đấu quy mô, hoành tráng không chỉ là sự nỗ lực của BTC – Hãng hàng không Bamboo Airways & FLC Biscom trong suốt thời gian diễn ra giải, mà còn có sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Petrolimex Avatation, Ngân hàng OCB, VINACS, Mercedes Bezn Haxaco, Rolls-Royce, Sen Vàng, Balenga, cùng nhiều nhà tài trợ khác.

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 là một hoạt động trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhân dịp kỉ niệm một năm ra mắt (18/8/2018 – 18/8/2019) và chào đón chuyến bay thứ 10.000 của Hãng.

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng…

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan