Golfer Nguyễn Văn Tám vô địch Bamboo Airways 18 Tournament

Ngày thi đấu chính thức cuối cùng giải Bamboo Airways 18 Tournament đã khép lại vào ngày 1/12. Với thành tích 72 gậy, golfer Nguyễn Văn Tám đã trở thành nhà vô địch giải.

Giải Bamboo Airways 18 Tournament diễn ra từ ngày 25/11 đến 1/12, trong đó có 7 ngày thi đấu chính thức và thêm 3 ngày mở rộng tạo cơ hội cho các golfer tiếp tục tham gia giải đấu giành phần thưởng HIO trị giá 10 tỷ đồng.

Golfer Trần Huy Cương đã trở thành người may mắn nhất tại giải – chủ nhân giải HIO có tổng trị giá gần 10 tỷ đồng. Golfer đến từ Hà Nội này đã lập được thành tích trên ngay trong ngày khai mạc giải, 25/11. Phần thưởng của anh bao gồm: 4 chiếc xe Mercedes C200, 500 triệu tiền mặt từ nhà tài trợ Sen Vàng, voucher khám chữa bệnh 200 triệu đồng của Bệnh viện Hà Thành, vé bay 1 năm hạng Eco các chặng nội địa của Bamboo Airways, 1 bộ gậy của Nason Golf cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Khép lại chặng đua sau các ngày thi đấu chính thức, golfer Nguyễn Văn Tám – cựu thành viên tuyển VGA Union Cup miền Bắc đã giành giải Best Gross, trở thành nhà Vô Địch của giải Bamboo Airways 18 Tournament.

Nhà vô địch giải, golfer Nguyễn Văn Tám đến từ Hải Phòng, thành viên tuyển VGA Union Cup miền Bắc

Với thành tích xuất sắc của mình golfer đã nhận được phần quà giá trị gồm: Thẻ hội viên 3 năm sân FLC Golf Links Sam Son, 1 năm bay miễn phí nội địa của Hãng hàng không Bamboo Airways cùng nhiều phần quà từ các nhà tài trợ Balenga, Nason Golf…

Ngày 2/12 các golfer sẽ tiếp tục bước vào 3 ngày thi đấu mở rộng của giải, tiếp tục hành trình chinh phục giải thưởng HIO trị giá 10 tỷ đồng.

Tin tức liên quan