Golfer số 2 thế giới Jon Rahm về với Callaway Golf

Sau vài năm là free-agent, Jon Rham đã chính thức có bến đỗ mới. Callaway Golf và golfer số 1 Tây Ban Nha đã ký với nhau bản hợp đồng thời hạn nhiều năm. Tuy nhiên giá trị thỏa thuận này không được tiết lộ.

Theo đó, từ nay trở đi Jon Rahm sẽ sử dụng gậy của Callaway, bao gồm các chủng loại gậy gỗ, sắt, gậy gạt hiệu Odyssey, bóng Chrome Soft X cùng trang phục hiệu Travis Mathew. Tất cả thương hiệu trên đều thuộc công ty mẹ Callaway Golf.

Như vậy Rahm, sinh năm 1994 đã chính thức cùng Callaway Golf team cùng với một số tên tuổi lớn tại PGA Tour, bao gồm Phil Mickelson, Xander Schauffele…

Cách nay đúng một năm, người đồng hương với Rahm tại PGA Tour, Sergio Garcia đã nói lời chia tay với Callaway Golf sau hai năm gắn bó.

Tôi có được cảm giác tự tin với bộ gậy mới này, đặc biệt là chủng loại bóng mới của Callaway Golf. Chúng khiến tôi thực sự có ấn tượng trong suốt quá trình thử nghiệm vừa qua’, Jon Rahm nhận xét.

Cũng theo thông tin từ Callaway, Rahm vừa lập một kỷ lục cá nhân – đánh 59 gậy khi sử dụng bộ gậy mới này tại sân nhà của anh Silverleaf Country Club, tại Scottsdale, bang Arizona. Anh đang chuẩn bị trình làng bộ gậy mới trong tuần này tại sự kiện mở màn năm 2020 PGA Tour – Sentry Tournament of Champions.

Trước khi đến với Callaway, Rahm luôn tin tưởng sử dụng bộ gậy của TaylorMade suốt từ khi anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp (năm 2016). Đến nay, Rahm đã có tổng cộng 12 danh hiệu, bao gồm 5 chiến thắng tại PGA Tour, 6 tại European Tour cùng một lần giữ vị trí số 1 thế giới (tháng 7/2020)

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan