Golfer Sergio Garcia chia tay Callaway sau 2 năm gắn bó

Nhà vô địch Masters 2017, golfer người Tây Ban Nha, Sergio Garcia bắt đầu giải đấu đầu tiên trong năm năm 2020 – Abu Dhabi HSBC Championship mà không có hình bóng của Callaway.

Bộ gậy mới của Sergio Garcia. Photos by GolfDigest

Những bức ảnh chụp tại ở những vòng đấu tập của sự kiện thuộc European Tour tuần này cho thấy, Sergio Garcia và Callaway dường như đã chia tay nhau sau 2 năm gắn bó. Thay vào đó golfer người Tây Ban Nha đang sử dụng đồng thời bộ gậy sắt của PING và gậy wedges của TaylorMade.

Sergio Garcia ký hợp đồng với Callaway một năm sau khi anh vô địch Masters 2017

Theo GolfDigest, hợp đồng giữa Garcia và Callaway đã không được tiếp tục gia hạn vào năm 2020. Trong khi đó, đại diện PING chưa xác nhận về việc ngôi sao sinh năm 1979 này có phải là đại diện thương hiệu mới của họ hay không.


Bộ gậy của Sergio Garcia tại Abu Dhabi HSBC Championship 2020

Driver: Ping G410 (9 degrees)
Shaft: Mitsubishi Tensei CK Blue 80TX

Fairway Wood: TaylorMade SIM (15 and 19 degrees)
Shaft: Mitsubishi Tensei CK Blue 80TX

Irons: Ping Blueprint (3-PW)
Shafts: Nippon Pro Modus3 130x

Wedges: Ping Glide 3.0 (54 and 58-degrees)
Shafts: Nippon Pro Modus3 130x

Ball: Titleist Pro V1x ball


Đại diện của PING cho biết, Garcia đã liên hệ với hãng về việc hỗ trợ gậy, do đó một số gậy mà Garcia sử dụng tại sự kiện đầu tiên của European Tour tại Trung Đông tuần này, bao gồm bộ gậy sắt Blueprint irons, gậy wedges Glide 3.0 và gậy gạt Anser.

Sergio khởi động năm 2020 trong tuần này – giải Abu Dhabi HSBC Championship, sự kiện thuộc ET

Trước khi trở thành đại diện của Callaway, Garcia từng là một trong những đại sứ thương hiệu lâu đời nhất của TaylorMade. Anh từng có 15 năm gắn bó cùng gã khổng lồ của Mỹ từ năm 22 tuổi, giành hàng chục danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm chức vô địch Masters 2017.

Trong thời gian 2 năm là ‘người của Callaway’, Garcia từng giành được 3 danh hiệu quốc tế. Tuy nhiên đây là quãng thời gian này được coi là khó khăn trong sự nghiệp của anh.

Garcia đã rất vất vả mới có thể duy trì thẻ tour, không vượt qua vòng cắt tại 6/8 sự kiện major, thất bại trong việc lọt vào vòng FedEx Cup play-off 2018. Mùa giải năm ngoái, Garcia đã phải dừng bước sau giải Northern Trust – sự kiện play-off đầu tiên của FedEx Cup 2019.

Tin tức liên quan