Golfer trẻ Nguyễn Đặng Minh có tên trên BXH Nghiệp dư thế giới (WAGR)

Nhà tân vô địch nghiệp dư QG (VAO 2020), Nguyễn Đặng Minh đã trở thành golfer Việt Nam mới nhất chính thức có tên trên BXH Nghiệp dư thế giới (WAGR)

Nguyễn Đặng Minh là golfer Việt Nam thứ 11 hiện đang có tên tại WAGR

Danh hiệu vô địch quốc gia đầu tiên trong ‘sự nghiệp’, đã mang đến cho Nguyễn Đặng Minh một vinh dự, golfer sinh năm 2005 chính thức được Bảng xếp hạng Nghiệp dư thế giới – WAGR vinh danh.

Thi đấu thường xuyên tại nhiều hệ thống thi đấu Trẻ, Nghiệp dư, chuyên nghiệp, thứ hạng của Nguyễn Đặng Minh sẽ còn tăng trong thời gian tới

Hai sự kiện QG thường niên diễn ra trên sân golf Vinpearl Nam Hội An đã chứng kiến sự xuất sắc trong thi đấu của Nguyễn Đặng Minh với những kết quả nổi bật.

BXH Nghiệp dư Thế giới – WAGR là gì

Kết thúc 4 ngày thi đấu tại VAO 2020, Nguyễn Đặng Minh đã lên ngôi quán quân với thành tích +4. Điểm số này cũng đưa em trở thành nhà vô địch có thành tích tốt thứ nhì tại VAO, sau Trần Lê Duy Nhất (+1) tại VAO 2008.

Sau khi đăng quang tại VAO 2020, một tuần sau Nguyễn Đặng Minh đạt vị trí á quân tại giải vô địch Trẻ QG (VJO 2020), đồng thời đứng đầu bảng U21 tại giải.

11 golfer Việt Nam tại WAGR

. Trương Chí Quân
. Đặng Quang Anh
. Nguyễn Hùng Dũng
. Trần Lam
. Nguyễn Bảo Long
. Nguyễn Nhất Long
. Nguyễn Duy Dậu
. Nguyễn Thảo My
. Hanako Kawasaki
. Đoàn Xuân Khuê Minh
. Nguyễn Đặng Minh

Tin tức liên quan