Hai đội phía Nam toàn thắng ở VCK các CLB Golf Toàn quốc 2022

Vòng Chung kết giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Toàn Quốc (VCC 2022), đã khép lại hôm 12/11/2022 trên sân golf FLC Samson.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về CLB Họ Lê Phía Nam ở bảng Nam và Hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu ở bảng Nữ.

Trận Chung kết bảng Nam là trận quyết đấu giữa hai đội chơi xuất sắc nhất chiến thắng tại vòng Bán kết vào buổi sáng 12/11 là CLB Họ Lê Phía Nam và CLB Đông Anh.

CLB Họ Lê Phía Nam với lực lượng VĐV đồng đều ở các nhóm handicap đã giành chiến thắng áp đảo 3-1 trước CLB Đông Anh ở trận chung kết.

Trong đó nổi bật là những chiến thắng đậm đà trước đối thủ của Lê Khánh Hưng, Lê Trung Hiếu và Lê Khắc Hoàng, qua đó kết thúc sớm trận chung kết và chính thức trở thành tân Vô địch VCC 2022.

Trong trận tranh hạng 3, hội golf Quảng Nam đã thể hiện bản lĩnh ở những hố đấu cuối cùng để giành chiến thắng trước CLB CM88 với tỉ số 3.5-0.5

Tại bảng Nữ, sau 3 lần liên tiếp góp mặt tại trận đấu cuối cùng qua các mùa giải VCC, hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu đã đổi màu tấm huy chương thành công bằng chiến thắng trước CLB GLC với tỉ số sít sao 2-1.

Nếu như hai trận đấu ở nhóm A và C đem về 1 điểm áp đảo từ Anna Lê của Bà Rịa Vũng Tàu và Lê Thị Hồng Nhung của GLC đang thăng hoa tại VCC 2022, thì trận đấu quyết định ở nhóm B là cuộc lộn ngược dòng ấn tượng của Lê Thị Bích Hường để đem về chiến thắng ở hố 17, giúp Bà Rịa Vũng Tàu đăng quang ngôi vị vô địch.

Vị trí thứ 3 bảng nữ thuộc về CLB golf Doanh nhân BGC nữ với tỉ số 2-1 trước hội golf Quảng Ninh.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan