Hải Phòng tạm đóng cửa sân golf và các khu vui chơi giải trí

Ngày 16/3, UBND TP.Hải Phòng đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động ngay đối với các vũ trường, quán bar, khu vui chơi giải trí, sân golf….đến hết tháng 3.

Văn bản chỉ đạo của UBND TP.Hải Phòng

Sân golf Vinpearl Hải Phòng và Chí Linh tạm dừng đón khách

Toàn bộ các sân golf trên địa bàn sẽ ngừng đón khách cho đến cuối tháng 3. Ảnh minh họa – Sân Golf Sông Giá tại huyện Thủy Nguyên, do tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc làm chủ đầu tư

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Chủ tịch UBND thành phố – Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch yêu cầu tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quan Bar, internet, sân golf, các khu vui chơi giải trí, các địa điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố cho đến hết tháng 3/2020.

Sân golf BRG Ruby Tree tại quận Đồ Sơn, một trong những sân golf đầu tiên tại Hải Phòng

UBND TP Hải Phòng yêu cầu Sở Y tế phối hợp với các địa phương thực hiện việc phun thuốc khử trùng toàn bộ các cơ sở trên. Sở Văn hóa Thể thao phối hợp với Công an thành phố, các địa phương và đơn vị liên quan thông báo tới các cơ sở này và thực hiện kiểm tra, giám sát theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Sân golf Vinpearl Hải Phòng trên đảo Vũ Yên

Hiện trên địa bàn TP.Hải Phòng có ba sân golf đang hoạt động, bao gồm: BRG Ruby Tree, Sông Giá và Vinpearl Hải Phòng. Và cho đến thời điểm này, cả ba sân golf trên đều chưa phát hiện bất kỳ trường hợp nào nhiễm bệnh.

Ben Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan