Sân golf Vinpearl Hải Phòng và Chí Linh tạm dừng đón khách

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sân golf Chí Linh và Vinpearl Hải Phòng thông báo tạm dừng đón khách trong dịp này.

Với mục đích ngăn chặn lây nhiễm dịch Covid – 19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ khách hàng và cộng đồng, CLB Vinpearl Golf Hải Phòng thông báo tạm thời đóng cửa sân, tổng vệ sinh và thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng dịch trong thời gian từ ngày 13/3 đến hết ngày 22/03/2020.

Tương tự, sân golf Chí Linh sẽ tạm ngưng phục vụ khách chơi golf bắt đầu từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 20/03/2020. Trong thời gian này, bộ phận booking vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Theo thông báo, hiện tại, cả hai sân golf trên chưa phát hiện bất kỳ trường hợp nào nhiễm bệnh hoặc nghi ngờ có liên quan đến dịch Covid-19. Trong giai đoạn này, các sân golf sẽ tập trung bảo dưỡng và nâng cấp sân cỏ, đảm bảo điều kiện và trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng khi sân golf hoạt động trở lại.

Trước đó, đã có 3 sân golf thông báo ngừng đón khách do liên quan đến khách hàng nhiễm dịch, bao gồm, sân golf Vân Trì (8-15/3), Bà Nà Hills (4-22/3) và Phượng Hoàng (10-23/3).

Hồi đầu tháng 3, công ty Cổ phần Vinpearl đã đưa ra thông báo đóng cửa 7 khách sạn để duy tu và bảo trì trong giai đoạn thấp điểm cũng như do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin tức liên quan