Học golf miễn phí cùng nhà cựu vô địch nữ QG Nguyễn Thảo My

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào golf trẻ, tìm kiếm và bồi dưỡng VĐV cho đội tuyển. BHL đội tuyển golf Hà Nội tổ chức lớp học golf MIỄN PHÍ cho các cháu trong độ tuổi 6-12 tại sân tập golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội.

Số lượng cho mỗi lớp học chỉ giới hạn 6 VĐV, mỗi khóa 8 buổi học với thời lượng tập 2 buổi/1 tuần.

Đáng chú ý, lớp học lần này sẽ do golfer Nguyễn Thảo My – nhà vô địch quốc gia 2014-2015-2019 trực tiếp hướng dẫn. Khoá học sẽ khai giảng ngày 30/08/2020.

Nguyễn Thảo My từng giành học bổng ĐH đào tạo golf tại Mỹ khi đang học phổ thông

Ngoài học golf, các học viên nhí sẽ được Thảo My chia sẻ những kiến thức về golf, con đường tìm kiếm học bổng Đại học Mỹ bằng môn thể thao golf. Hiện Thảo My vừa tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina (Mỹ), nơi cô là thành viên chính thức của đội tuyển golf nữ của trường (Seahawks) trong suốt 4 năm học tại trường.

Nguyễn Thảo My bảo vệ thành công danh hiệu vô địch trẻ QG 2015. Ảnh: Nguyễn Hạnh

Theo BHL đội tuyển trẻ Hà Nội, do số lượng rất hạn chế và ưu tiên các VĐV nữ đăng ký trước. Chỉ chưa đầy 1 giờ thông báo về lớp học golf miễn phí, BHL đã nhận được hơn 50 suất đăng ký. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tập luyện, mỗi lớp học chỉ giới hạn 6 VĐV. Mỗi khoá cơ bản, các cháu sẽ được học 8 buổi (kéo dài 1 tháng), khoá tiếp theo sẽ dành cho các VĐV mới của danh sách.

Hệ thống golf Trẻ Hà Nội ra đời vào tháng 3/2013 do sáng kiến của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, mang tên ‘Hanoi Junior Golf Tour”

Ngay từ khi ra đời, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo golfers trẻ cùng các phụ huynh trên cả nước. Hệ thống ra đời đã trở thành tiền đề, tạo bước đệm cho sự phát triển golf trẻ của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nhà ĐKVĐ Nghiệp dư QG, Nguyễn Đặng Minh

Thông qua hệ thống giải đấu trẻ này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, đào tạo trở thành những gương mặt xuất sắc của làng golf Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy….

Thông tin đăng ký khóa học:
Họ tên …. ngày sinh….giới tính….
Số điện thoại liên lạc…..
Liên hệ: 0971586095 (Nguyễn Thảo My)

Tin tức liên quan