Học viện EPGA Vietnam khai trương nhiều làn tập, phòng Studio mới

Sáng 25/9, tại khu đô thị Ecopark, Học viện Golf Els Việt Nam (EPGA Việt Nam) đã chính thức khai trương Làn đánh tập và Phòng Studio mới sau gần 3 tháng khởi công xây dựng…

Với mong muốn ngày càng phát triển mở rộng, phục vụ nhiều hơn nữa những người yêu golf, tháng 6/2020, Học viện Golf Els Việt Nam – EPGA Việt Nam bắt tay xây dựng Làn đánh tập mới với quy mô 18 làn đánh tập, mỗi làn rộng 3m và 01 phòng studio tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại.

Đi vào hoạt động từ năm 2017, với quy mô hơn 30 làn đánh tập vầ 2 phòng studio, Học viện Golf Els Việt Nam thực sự đã trở thành điểm tập luyện đáng tin cậy của hàng nghìn golfer trong nước và quốc tế.

Sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, chuẩn mực trong đào tạo đã giúp EPGA Việt Nam 3 lần liên tiếp được bình chọn là ‘Học viện golf tốt nhất Việt Nam’, góp phần phát triển phong trào golf của nước nhà. Ngoài ra, tháng 10 năm 2019, lần đầu tiên, EPGA Việt Nam giành chiến thắng ở hạng mục sân golf Par3 tốt nhất Thế giới tại World Golf Award.

Ông Andrew Matthews – Giám đốc Điều hành Học viện Golf Els Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ sáng ngày 25/9, ông Andrew Matthews – Giám đốc Điều hành Học viện cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương Làn đánh tập và Phòng Studio mới tại EPGA, hứa hẹn sẽ là địa điểm để các golfer tận hưởng thời gian với chúng tôi, dù là luyện tập hay tham gia khóa học. Là Học viện Golf số 1 Việt Nam, Làn đánh tập và Phòng Studio mới này sẽ giúp chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất”.

Theo ông Phạm Thành Trí – phó Tổng thư ký VGA: “Không những là học viện golf tốt nhất Việt Nam, EPGA còn là học viện golf tốt nhất Đông Nam Á. Trong thời gian qua, EPGA Việt Nam đã là nơi tin cây để Đội tuyển golf Việt Nam tập huấn cho các giải đấu quan trọng như SEA Games và ASIAD và một số giải đấu quốc tế. Trong thời gian tới, VGA và Tổng cục TDTT sẽ tiếp tục lựa chọn EPGA Việt Nam cho Đội tuyển golf Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho kỳ SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng 11 năm 2021”.

Với quy mô cơ sở vật chất được mở rộng cùng chất lượng 5 sao ngày càng được cải tiến, Học viện Golf Els Việt Nam hi vọng sẽ là địa điểm yêu thích của các golfer trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf nước nhà.

Tin tức liên quan