Hội Golf Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện lớn trong năm 2020

Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) sẽ tổ chức 3 sự kiện lớn năm 2020. Các sự kiện lớn bao gồm Swing for the Children’s Tet; Hanoi Open, giải vô địch các CLB Golf Hà Nội 2020. Đây là những sự kiện có tầm vóc hàng đầu trong số các hội golf địa phương trên cả nước.

Theo kế hoạch hoạt động năm 2020 được BCH Hội công bố, dự kiến, giải từ thiện Swing for the Children’s Tet 2020 diễn ra vào ngày 8/1 sẽ mở màn cho chuỗi sự kiện lớn trong năm 2020 của HNGA.

Giải Hà Nội Mở rộng – Hanoi Open 2020, dự kiến được tổ chức vào tháng 4/2020 nhân dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4. Sự kiện sẽ có sự tham dự của 300 golfer với thể thức thi đấu mới. Bên cạnh các golfer nghiệp dư, chuyên nghiệp hàng đầu, các tài năng golf trẻ Việt Nam, giải năm nay lần đầu tiên có sự góp mặt của các golfer quốc tế.

Giải đấu uy tín nhất Hà Nội – Hanoi Open sẽ qui tụ nhiều gương mặt nổi bật của golf Việt Nam

Sự kiện quy mô lớn thứ hai trong năm – Giải Vô Địch Các CLB Golf Hà Nội 2020 dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10 nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. Dự kiến giải đấu năm nay sẽ có sự tham dự của khoảng 50 CLB golf trên địa bàn Hà Nội với tổng số trên 500 golfer tham dự.

Năm 2020 sẽ đánh dấu lần thứ 4 giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội được tổ chức thường niên, đồng thời khẳng định là sự kiện golf quy mô cấp hội golf lớn nhất trên cả nước

Cả hai sự kiện Hanoi Open và Vô địch các CLB Golf Hà Nội thời gian tới có thể sẽ trở thành một trong những hoạt động văn hóa Thể Thao chính thức của Sở Văn hóa-Thể Thao Hà Nội hàng năm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, đến nay, HNGA đã quy tụ tổng cộng 3500 hội viên tham gia với hai hình thức: hội viên tổ chức và hội viên cá nhân. Trong quá trình phát triển, HNGA luôn thực hiện các hoạt động hợp tác giao lưu với các Hội, CLB golf trên cả nước nhằm thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf. Các CLB thành viên đều tổ chức những hoạt động thường xuyên theo tháng, quý để giao lưu, gắn kết các thành viên CLB và nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó HNGA tiếp tục duy trì việc tổ chức các giải đấu phong trào, gắn liền với các hoạt động đóng góp xã hội.

Kết quả hoạt động năm 2019 của HNGA

• Giải Golf Swing for the Children’s Tet 2019 được HNGA tổ chức thành công vào ngày 21/01/2019. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền gần 1,4 tỷ đồng, số tiền này được BTC phối hợp với Quỹ Hành Động Vì Nhân Ái (Fund for Humanity) và Quỹ Hiểu Về Trái Tim để thực hiện các chương trình thiện nguyện và mổ tim cho các trẻ em nghèo.

Giải Vô Địch Các CLB Golf Hà Nội Lần thứ 3 – Fastee Cup. Giải đấu diễn ra trong hai ngày từ 27-28/09/2019 với sự tham gia của 544 VĐV đến từ 34 CLB trên địa bàn thủ đô. Thông qua giải đấu, phong trào golf Thủ Đô đã được khơi dậy một cách mạnh mẽ, tạo được sân chơi hấp dẫn cho các golfer cũng như các CLB, đưa giải đấu trở thành ngày hội lớn của golf Thủ Đô.

• HNGA duy trì và phát triển quyền lợi hội viên, trong đó bao gồm ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác về giá ưu đãi dành cho Hội viên: Sân tập golf Đảo Sen, FLC, sân golf Đầm Vạc, Minh Trí, Đại Lải, Tam Đảo, Chí Linh, Sông Giá, Laguna Lăng Cô, Montgomerie Links, Sacom Tuyền Lâm, …

• Duy trì đội tuyển tham dự giải đấu Quốc Gia, bao gồm việc xây dựng Đội tuyển Miền Bắc tham dự Cup đồng đội nghiệp dư Bắc – Nam do Hiệp Hội Golf Việt Nam tổ chức tháng 3/2019 tại sân golf Skylake, Hà Nội.

Tin tức liên quan