Kim Gwang Tae, Nhơn Phú là hạt giống số 1 và 2 tại VPGTour West Lakes

Kết thúc vòng đấu chọn hạt giống vào vòng đối kháng, với 71 gậy (-1), nhà ĐKVĐ VPGTour Quảng Bình Kim Gwang Tae trở thành hạt giống số 1, và hạt giống số 2 thuộc về golfer Tăng Nhơn Phú, 73 gậy.

BXH vòng đấu loại chọn hạt giống ngày 18/12

Golfer ngoại ngũ tuần người Hàn, Kim Gwang Tae tiếp tục trình diễn một phong độ cực tốt sau khi lên ngôi tại VPGTour Quảng Bình hồi đầu tháng.

Kết thúc vòng 1, golfer sinh năm 1964 này ghi tới 4 điểm birdies, bị 3 bogey để hoàn tất vòng đấu chọn hạt giống với vị trí số 1. Kim Gwang Tae cũng là người có điểm âm duy nhất trong ngày mở màn 18/12.

Hạt giống số 1 Kim Gwang Tae

Tiếp đến, các hạt giống số 2, 3, 4 lần lượt thuộc về golfer Tăng Nhơn Phú với điểm +1 và nhà ĐKVĐ VPGTour West Lakes, Phạm Minh Tuấn, điểm +2 và Nguyễn Đình Châu, điểm +3

Do các hạt giống trong Top 14 được vào thẳng vòng đối kháng 1/16, diễn ra vào chiều 19/12. Trong buổi sáng 19/12, chỉ diễn ra 2 cặp đấu ở vòng 1/32 giữa hai cặp đấu Nguyễn Hà Xuân vs An Sang Keun và Trần Trọng Thiện vs Nguyễn Tuấn Anh. Đến từ Hội Golf TPHCM, Nguyễn Tuấn Anh là golfer nghiệp dư duy nhất tại giải đấu này.

Hạt giống số 2 Tăng Nhơn Phú

Trong khi đó, cặp đôi người Thái Lan là Annop Tangkamolprasert và Varuth Nguyễn lần lượt đạt hạt giống thứ 5 và 6. Dù Annop Tangkamolprasert có cùng điểm số với Nguyễn Đình Châu, tuy nhiên theo điều lệ, golfer người Thái đứng sau golfer đến từ TPHCM do tính kết quả đếm ngược tính từ hố thứ 18.

Hạt giống số 3 Phạm Minh Tuấn

Golfer mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Varuth Nguyễn sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện mà anh đã đặt ra trước giải. Golfer người Thái gốc Việt này sẽ quyên góp 200 ngàn đồng dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cho mỗi điểm birdie mà anh đạt được tại giải.

Hạt giống số 4, Nguyễn Đình Châu

Vòng Tứ kết và Bán kết đối kháng sẽ diễn ra vào ngày 20/12. Và trận tranh giải 3 và trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 21/12 tại sân golf West Lakes Golf. Nhà vô địch giải sẽ nhận thưởng số tiền 90 triệu đồng.

Tin tức liên quan