Nguyễn Nhất Long đứng đầu các golfer Việt tại giải trẻ châu Á

Kết thúc ngày khai màn (18/12) giải trẻ châu Á-JGTA Junior Aspirations at The Bluffs trên sân The Bluffs Hồ Tràm, Nguyễn Nhất Long là golfer có thành tích tốt nhất trong số 7 đại diện chủ nhà. Với 75 gậy (+4) Nhất Long tạm xếp hạng 6 tại bảng Nam.

Sân golf Bluffs Hồ Tràm đăng cai giải trẻ hàng đầu châu Á

Có kết quả tốt thứ 2 trong số các golfer chủ nhà, với 76 gậy, Đoàn Uy – nhà tân vô địch hệ thống MyTv HaNoi Junior Golf Tour 2019, tạm xếp hạng 7.
JGTA Junior Aspirations at The Bluffs, sự kiện thuộc Hệ thống giải trẻ châu Á (Junior Golf Tour of Asia-JGTA), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra trên sân golf The Bluff Hồ Tràm từ ngày 18-20/12.

Golfer Nguyễn Nhất Long

Tham dự giải đấu này là sự góp mặt của 78 golfer nam, nữ đến từ 9 quốc gia, trong đó Việt Nam có 7 đại diện. Các golf chủ nhà bao gồm Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Phạm Thị Yến Vi, Lê Khánh Hưng và Nguyễn Thái Nhật, Nông Quốc Khánh.

Golfer trẻ Đoàn Uy

Sau vòng 1, vị trí đỉnh bảng của bảng nam thuộc về Markus Lam (Hong Kong, China) với kết quả 68 gậy (-3) và bảng Nữ thuộc về Dizon Samantha Marie (Philippines) với 70 gậy (-1).

Bảng xếp hạng các golfer nam sau vòng 1 JGTA Junior Aspirations at The Bluffs

JGTA bao gồm 15 thành viên là các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á, mỗi mùa giải thu hút sự tham gia của khoảng 300 golfer trẻ. Sự kiện mang tên JGTA Junior Aspirations at The Bluffs là giải đấu thứ hai trong mùa giải năm nay, tiếp sau sự kiện mở màn diễn ra tại Chu Hải, Trung Quốc vào tháng 10/2019.
Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra hướng đi rộng mở hơn cho thế hệ những người trẻ tiềm năng, triển vọng và có niềm đam mê với bộ môn golf ở Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, giúp các em có thể vươn ra Thế giới và được theo đuổi các cơ hội được phát triển golf trên đất Mỹ.

Tin tức liên quan