Tăng Nhơn Phú và Annop bị loại sau vòng 1/16 VPGTour WestLakes

Trong ngày thi đấu thứ 3 (20/12) của giải chuyên nghiệp đối kháng VPGTour Matchplay West Lakes bao gồm 4 trận tứ kết, diễn ra vào buổi sáng và 2 trận bán kết vào buổi chiều nay.

Nhà vô địch FLC Masters 2018 Annop Tangkamolprasert phải dừng cuộc chơi sau vòng 1/16
Photos by TRUNG CHIẾN/ VPGTOUR/ GOLF NET

Trong các trận đấu đối kháng ở vòng 1/16 ở ngày thi đấu thứ hai đã mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ, đầy kịch tính đúng như tính chất của thể thức thi đấu đối kháng. Sự chiến bại của một số hạt giống hàng đầu hoặc là ứng viên cho chức vô địch là điều ít người nghĩ tới.

Lão tướng Trần Trọng Thiện-phải đã vượt qua sức trẻ của Tăng Nhơn Phú

Đầu tiên là hạt giống thứ 2, Tăng Nhơn Phú bị hạt giống số 15, đàn anh Trần Trọng Thiện vượt qua dễ dàng với kết quả 4&3. Tại vòng tứ kết hôm nay, golfer gạo cội Trần Trọng Thiện đối đầu Jason Kerr, golfer quốc tịch Thái Lan.

Jim Lâm đã chiến thắng Annop Tangkamolprasert ở vòng playoff

Một bất ngờ tiếp theo là việc hạt giống số 5 Annop Tangkamolprasert bị hạt giống số 12 Jim Lâm loại trong trận 1/16. Kết thúc 18 hố đấu, hai golf hòa nhau và phải bước vào vòng play-off.

Kết quả trong ngày thi đấu thứ hai, 19/12

Ở hố đấu thứ 18, cả hai golfer tiếp tục là một thế trận giằng co, bất phân thắng bại. Và phải tới lượt đấu thứ ba ở hố này golf Việt kiều Jim Lâm mới vượt lên để giành chiến thắng chung cuộc trước nhà vô địch FLC Masters 2018.

Lão tướng Trịnh Văn Thọ vượt qua Nguyễn Tuấn Kiệt hôm qua

Tại vòng tứ kết sáng nay, Jim Lâm gặp hạt giống thứ 4, golfer Nguyễn Đình Châu, người đã vượt qua Đinh Song Hài trong ngày hôm qua.

Lão tướng Nguyễn Đình Châu đang có phong độ ổn định tại giải

Ngoài những bất ngờ trên, trong các cặp đấu còn lại của vòng 1/16, chiến thắng chung cuộc thuộc về các hạt giống có thứ hạng cao hơn và đang có phong độ nhỉnh hơn.

Hạt giống số 3 Phạm Minh Tuấn đối đầu Varuth Nguyễn ở vòng Tứ kết

Trong số các cặp đấu ở vòng tứ kết sáng nay, đáng chú ý nhất là sự đối đầu của cặp đấu Varuth Nguyễn vs Phạm Minh Tuấn. Hai nhà vô địch VPGTour bắt đầu thi đấu lúc 7h21 sáng nay.

Vào buổi chiều nay trên sân West Lakes sẽ diễn ra các cặp đấu ở vòng bán kết. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 13h.

Tin tức liên quan