Nguyễn Vũ Quốc Anh đánh 70 gậy, đứng đầu các golfer Việt tại giải trẻ châu Á

Nguyễn Vũ Quốc Anh, golfer đến từ Hà Nội đã có một vòng đấu cực tốt với 70 gậy (-1) để từ vị trí số 13 vươn lên hạng 6 sau vòng 2, ngày 19/12 ở giải golf trẻ châu Á – JGTA Junior Aspirations at The Bluffs trên sân The Bluffs Hồ Tràm. Đây là vị trí tốt nhất trong số 7 đại diện Việt Nam thi đấu tại giải.

Nguyễn Vũ Quốc Anh, giữa là golfer chủ nhà đầu tiên có điểm âm tại JGTA Junior Aspirations at The Bluffs trên sân The Bluffs Hồ Tràm

Golfer 16 tuổi đã có sự khởi đầu hoàn hảo với 2 điểm birdie và không mắc bogey nào trong 9 hố đầu. Tuy nhiên tai nạn ở hố số 12 đã khiến Quốc Anh đánh vượt chuẩn 3 gậy và đánh mất cơ hội lọt vào top 5. Quốc Anh ngay sau đó đã sửa sai và ghi liên tiếp 3 birdies lần lượt ở các hố 14, 15, 17.

Nguyễn Vũ Quốc Anh đang nỗ lực lọt top 5 chung cuộc tại giải

Kết thúc hố đấu 18 Quốc Anh mắc bogey và hoàn tất vòng áp chót với 70 gậy. Tuy nhiên điểm số -1 ở vòng này đã đưa em trở thành golfer chủ nhà đầu tiên có vòng đấu âm gậy tại giải.

Một đại diện khác của Việt Nam lọt top 10 sau vòng áp chót thuộc về Đoàn Uy. Ngày thứ hai liên tiếp đánh 76 gậy đã đưa tổng điểm của nhà tân vô địch MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 lên +10, tạm xếp đồng hạng 10 cùng với 3 golfer khác.

golfer Đoàn Uy

Sau ngày mở màn đánh 75 gậy để đứng đầu trong số các VĐV chủ nhà, golfer Nguyễn Nhất Long đã không thể duy trì được vị trí của mình sau khi đánh 78 gậy ở vòng hai này và tụt xuống đồng hạng 14.

Nguyễn Nhất Long đứng đầu các golfer Việt tại giải trẻ châu Á

BXH sau vòng 2 giải JGTA Junior Aspirations at the Bluffs

Vị trí dẫn đầu hai bảng nam và nữ của giải tiếp tục thuộc về Markus Lam và Samantha Marie Dizon. Điểm số của các golfer này cùng -5.

Tin tức liên quan