800 triệu đồng hỗ trợ người nghèo tại giải The SANG Invitational 2021

Giải golf từ thiện do công ty CPĐầu tư và Xây dựng The SANG tổ chức lần đầu tiên đã diễn ra thành công. Sự kiện đã quyên góp được 800 triệu đồng cho Quỹ vì Người nghèo và Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.

BTC cảm ơn các Nhà Tài trợ

Đây là lần đầu tiên, công ty CP Đầu tư&Xây dựng The SANG tổ chức giải golf từ thiện quy mô lớn, tạo sân chơi nơi giao lưu, gắn kết tinh thần cao thượng của môn thể thao golf.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức giải trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Ủy ban MTQVN tỉnh và Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.

Đồng thời sự kiện cùng hỗ trợ, kích cầu du lịch góp phần phục hồi hoạt động kinh doanh du lịch Quảng Bình sau những thiệt hại do đại dịch Covid-19 trong năm 2020 gây ra.

Chính vì vậy, sự kiện đã thu hút được sự tham gia của 240 golfer trên cả nước cùng nhau tranh trong hai ngày 16-17/1 trên sân golf FLC Quảng Bình.

Thư cảm ơn của trưởng BTC giải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và xây dựng The SANG

>>>Công ty CP Đầu tư&Xây dựng The SANG tổ chức giải golf từ thiện quy mô lớn

Tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và xây dựng The SANG, mong muốn sẽ biến The Sang invitational 2021 trở thành một giải golf thường niên.

Ông cũng mong muốn đây sẽ là cơ hội giao lưu, phát triển phong trào golf tại Quảng Bình; nêu cao tinh thần tương thân tương ái, san sẻ với các hoàn cảnh khó khăn.

The SANG Invitational 2021 cũng góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh The Sang Residence, không gian sống đẳng cấp thượng lưu, giới thiệu một nội khu pha trộn hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Địa Trung Hải gắn liền với tinh hoa văn hóa con người Quảng Bình.

Bao Tran/ NĐĐS

Nguồn: https://nhandaovadoisong.vn/the-thao/800-trieu-dong-ho-tro-nguoi-ngheo-tai-giai-the-sang-invitational-2021-28426

Tin tức liên quan