Nhiều người đẹp dự giải The SANG Invitational 2021-Tết vì Người nghèo

Giải golf “The Sang Invitational 2021 – Tết vì người nghèo” diễn ra từ ngày 16-17/01/2021 trên sân FLC Golf Links Quảng Bình nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ cộng đồng, ủng hộ người nghèo trong dịp Tết nguyên đán.

Lần đầu tiên công ty CP Đầu tư&Xây dựng The SANG tổ chức giải golf từ thiện quy mô lớn với mục đích: gây quỹ ủng hộ người nghèo, nơi giao lưu, gắn kết tinh thần cao thượng của môn thể thao golf. Giải đấu được sự bảo trợ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Sự kiện cũng mong muốn góp phần hỗ trợ kích cầu du lịch góp phần phục hồi hoạt động kinh doanh du lịch Tỉnh Quảng Bình sau những thiệt hại do đại thiên tai, dịch Covid-19 trong năm 2020.

Bên cạnh đó, giải đấu lần này cũng góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh The Sang Residence, không gian sống đẳng cấp thượng lưu, giới thiệu một nội khu pha trộn hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Địa Trung Hải gắn liền với tinh hoa văn hóa con người Quảng Bình. Đặc biệt, toàn bộ lệ phí tham gia giải sẽ được ủng hộ vào quỹ từ thiện.

Các golfer-người đẹp Jennifer Phạm, Ngọc Hân trên sân golf

Tính đến thời điểm này, giải đấu đã nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, đơn vị tài trợ đồng hành. Giải đấu hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính và hấp dẫn với sự góp mặt của một số golfer tên tuổi cũng như quy tụ nhiều golfer – người đẹp Việt Nam như: Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Jenifer Phạm, BTV Quỳnh Hoa…

Giải đấu dự kiến có sự tham dự của gần 300 golfer, thi đấu tại 5 bảng bao gồm: bảng A (HCP 0-13), bảng B (HCP 14-25), bảng C (HCP 26-35), bảng D (HCP 36 trở lên) và Nữ. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố dựa theo Handicap ngày (System 36).

Tham gia giải đấu, ngoài các giải thưởng như Best Gross, các giải kỹ thuật có giá trị, các golfer còn có cơ hội ghi được những giải thưởng Eagle/Albatross đầy hấp dẫn.

FLC Quảng Bình – địa điểm từng hai lần tổ chức giải chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019

Đặc biệt là hệ thống giải thưởng HIO vô cùng hấp dẫn, bao gồm 8 giải HIO: Xe ô tô Camry, Mercedes Benz, Vinfast Land Rover Discovery và các căn hộ hạng sang tại The Sang Residence, Risemount, thẻ hội viên sân FLC Quảng Bình….

  • Phí tham dự:

. Hội viên sân FLC Quảng Bình: 3.5triệu VNĐ/ Khách mời: 4 triệu VNĐ.
. Đăng ký tham dự: Ms. Bảo Trân: 0941.369.399 / Mr. Cường: 0968.689.295

BT/ NĐĐS

Tin tức liên quan