Hội Golf Quảng Ninh thiện nguyện hàng trăm triệu tại giải Quảng Ninh Open 2020

Giải Golf Quảng Ninh mở rộng 2020 – Cup Truyền hình Quảng Ninh do Hội Golf tỉnh Quảng Ninh tổ chức đã kết thúc tốt đẹp hôm 25/10 tại sân FLC Hạ Long.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng thường niên do Hội Golf Quảng Ninh tổ chức. Giải đấu năm nay diễn ra nhân kỷ niệm 57 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963) đã thu hút sự tham gia tranh tài của 160 golfer, bao gồm các hội viên và các khách mời trong và ngoài tỉnh.

Các golfer Nhất Bảng Hội viên – A, B, C, Nữ

Như thông lệ hàng năm, giải đấu dành riêng cho các hội viên của Hội Golf Quảng Ninh tiếp tục được thực hiện dưới sự phối hợp giữa Hội và Trung tâm Truyền thông tỉnh, tổ chức.

Trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra giải đấu, Hội Golf Quảng Ninh đã nhận được sự quan tâm sát sao từ các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các lãnh đạo nguyên là bí thư, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Quảng Ninh.

Các golfer, khách mời chúc mừng nhà vô địch và thành công của giải

Đáng chú ý, giải đấu tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các golfer đến từ các đơn vị ngoài tỉnh, bao gồm Hiệp Hội Golf Việt Nam, các Hội golf và nhiều CLB golf các địa phương: Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Nam Định, Lào Cai..,

Sự hỗ trợ tích cực về tinh thần, vật chất của các doanh nghiệp hội viên, các tập thể, cá nhân; các cơ quan báo chí, truyền thông đã góp phần mang đến thành công của giải đấu.

Các golf tham gia công tác thiện nguyện tại giải

Dù nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh, tuy nhiên giải đấu vẫn nhận được sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ. Điều này thể hiện trong cơ cấu giải thưởng của giải, bao gồm các giải HIO như: 4 xe ô tô của công ty Ford Quảng Ninh; 100 triệu đồng tại các hố par3; Thẻ Membership Câu lạc bộ Du thuyền Việt trị giá 200 triệu đồng….

Sau một ngày thi đấu sôi động, giải đấu đã kết thúc và nhà vô địch của Hội Golf Quảng Ninh năm 2020 đã thuộc về golfer Bùi Thành Luân.

Sân golf FLC Hạ Long, địa điểm tổ chức giải đấu

BTC giải xin chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện: Khách sạn City Bay Palace, Quảng Ninh Ford – Công ty Cổ phần cơ khí Giao thông Quảng Ninh, Công ty TNHH Toyota – Cẩm Phả, Công ty Cổ phần Thương mại Trí Đức, Công ty Cổ phần Hoa Sơn Hà Tu Hạ Long, Công ty Cổ phần VGS Booking, Công ty Bảo hiểm Bảo Long Quảng Ninh, Sân Golf FLC Golf Club Hạ Long, Công ty Cổ phần ĐT&DV Du Thuyền Việt, Hội Golf Hải Phòng, CLB Golf Thành phố Uông Bí, Công ty Việt Mỹ Hạ Long, Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành, Công ty TNHH DVTM tổng hợp Ga Xuân Nghiêm, Công ty Cổ phần vận tải ô tô Quảng Ninh, Công ty TNHH Đông Hải, Công ty Cổ phần Ngọc Khánh, Công ty CP Thương mại và Đầu tư Ban Mai, Công ty Cổ phần TMSX & DV KEIKO, cùng các nhà đồng tài trợ chương trình…đã góp phần vào thành công lớn của giải năm nay.

BTC giải nhận Cup luân lưu

Kết quả chung cuộc.

BẢNG HỘI VIÊN
* Vô Địch: Golfer Bùi Thành Luân
* Giải Nhất các bảng A, B, C, Nữ: Golfer Nguyễn Hữu Thủy, Vũ Bắc Long, Nguyễn Đức Thành và nữ golfer Đỗ Thị Hoa
* Giải Nhì bảng A, B, C, Nữ: Golfer Nguyễn Ngọc Lân, Vũ Đức Cường, Phạm Quang Long, Đào Kim Phượng
* Giải Ba bảng A, B, C, Nữ: Golfer Đào Viết Ngoạn, Lưu Quang Tiên, Khương Đình Khá, Nguyễn Thị Thu Hường

BẢNG KHÁCH MỜI
* Giải Nhất bảng A, B, C: Golfer Nguyễn Văn Mạnh, Nhữ Thị Hồng Liên, Đặng Bình
* Giải Nhì: Golfer Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Kim Oanh, Nguyễn Mạnh Hiến
* Giải Ba: Golfer Đinh Quang Bảo, Trần Quốc Khánh, Vi Quốc Tuấn

  • Giải Kỹ thuật: Nearest to the pin -golfer Nguyễn Tiến Mạnh; Longest driver –golfer Phạm Văn Toàn, Nguyễn Thế Sơn; Nearest to the line – golfer Trương Thành Duy

‘Giải Golf Quảng Ninh Mở rộng 2020 tranh Cup Truyền hình Quảng Ninh’ ngoài việc khẳng định là sân chơi lớn dành riêng cho các Hội viên của Hội Golf Quảng Ninh, sự kiện còn là một cơ hội tốt nhằm tăng cường sự chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, lấy đà và tăng tốc cho công việc sau thời gian đình trệ vì dịch bệnh.

Giải đấu tiếp tục phát huy truyền thống của Hội trong việc thực hiện công tác thiện nguyện, trách nhiệm xã hội.

Tại giải đấu năm nay BTC phối hợp với các cơ quan của tỉnh, phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Trong buổi phát động các golfer đã cùng nhau chung tay ủng hộ số tiền thiện nguyện lên đến gần 200 triệu đồng.

Một hoạt động nổi bật khác đã trở thành truyền thống của Hội Golf Quảng Ninh – mỗi năm các hội viên quyên góp một căn nhà ủng hộ cho hộ nghèo. Tại giải đấu năm nay, BTC đã trao 60 triệu đồng, ủng hộ cho gia đình Bà Hoàng Thị Hoa thuộc diện khó khăn đặc biệt tại Thôn 3, xã Liên Hòa, Thị xã Quảng Yên.

Mai Thương/ NĐĐS

Tin tức liên quan