Hơn 136 tỷ đồng được huy động từ giải golf “Vì Trường Sa thân yêu”

Giải golf “Vì Trường Sa thân yêu – Swing for Trường Sa” đã diễn ra thành công trên sân KN Golf Links Cam Ranh hôm 21/12 vừa qua. Sự kiện đã vận động được hơn 136 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất, tinh thần cho quân và dân trên huyện đảo Trường Sa.

Chương trình “Vì Trường Sa thân yêu – Swing for Trường Sa” được tổ chức bởi Công ty TNHH KN Cam Ranh (Chủ đầu tư sân KN Golf Links) cùng với sự đồng hành của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ Quân và dân tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Đây cũng là chương trình nằm trong khuôn khổ Năm du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” và hướng tới kỷ niệm 45 năm giải phóng Quần đảo Trường Sa, 45 năm thành lập Vùng 4 Hải Quân (1945 – 2020).

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các Cơ quan ban ngành, các Tổ chức, Doanh nghiệp, Mạnh thường quân và các Nhà tài trợ cùng với sự tham gia của khoảng 200 khách mời trong và ngoài nước.

Ngoài cơ hội tranh tài trên “Sân Golf Mới Tốt Nhất Châu Á 2018, 2019 – KN Golf Links”, khách tham gia sự kiện còn được trải nghiệm các hoạt động có ý nghĩa như triển lãm tranh với chủ đề ‘Sức sống Trường Sa’ để hiểu rõ hơn về lịch sử và cuộc sống của Quân và dân trên quần đảo Trường Sa.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước

Trong tiệc gala trao giải, các golfer và khách mời đã cùng nhau tận hưởng những tiết mục trình diễn hào hùng đến từ các ca sĩ nổi tiếng và tham dự buổi đấu giá với các vật phẩm có giá trị và ý nghĩa.

Tổng số tiền vận động sau sự kiện:

. Đơn vị tổ chức chương trình – Công ty TNHH KN Cam Ranh ủng hộ 25 tỷ đồng, bao gồm 12 tỷ đồng để lắp đặt công trình “Biển Ngọt Trường Sa”; 5 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa và con em cán bộ chiến sỹ Trường Sa; 3 tỷ đồng cho Cán bộ chiến sỹ Vùng 4 đón tết Canh Tý; 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ trợ giúp nhân đạo tỉnh Khánh Hòa;
. Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền và ông Nguyễn Đình Trường là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam ủng hộ mỗi người 2 tỷ đồng; Ông Nguyễn Xuân Thùy – Ủy viên thường vụ Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng; Ông Phạm Công Trường và Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi – Công ty TMDV B58 cùng Ông Phạm Hương Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Group ủng hộ mỗi người 500 triệu đồng, cùng nhiều cá nhân doanh nghiệp mạnh thường quân khác ủng hộ giá trị khác nhau để chung tay lắp đặt công trình “Biển Ngọt Trường Sa”.
. Thông qua chương trình đấu giá tại đêm Gala, các mạnh thường quân cũng đã tích cực tham gia đấu giá, tổng kết sau chương trình đã thu được 5 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này cũng sẽ được sử dụng để lắp đặt công trình “Biển Ngọt Trường Sa” và ủng hộ các con em cán bộ chiến sỹ huyện đảo Trường Sa.
. Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm – Chủ tịch HĐTV Công ty KN Cam Ranh cùng phu nhân là bà Trần Cẩm Nhung đã thống nhất ủng hộ xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác bảo vệ biển đảo của Vùng 4 Hải Quân với trị giá trên 100 tỷ đồng.

Đại diện Công ty TNHH KN Cam Ranh ủng hộ sự kiện nhiều tỷ đồng

“Vì Trường Sa thân yêu – Swing for Trường Sa 2019” không chỉ là một giải Golf đơn thuần mà mục tiêu Ban tổ chức hướng đến là kết nối các Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cùng chung tay hướng về Tổ Quốc, cùng tạo ra những đóng góp thiết thực để ủng hộ cho những “người hùng thầm lặng” đang ngày đêm giữ gìn chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

Giải golf Vì Trường Sa thân yêu – Swing for Trường Sa 2019 kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Đỗ Duy Hiền với thành tích 75 gậy (+4)

Công ty TNHH KN Cam Ranh hy vọng rằng chương trình đã mang đến cho quý golfer và các khách mời những trải nghiệm hết sức ý nghĩa mang giá trị nhân văn cao, cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, tiện ích mà sân KN Golf Links mang lại.

Bin Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan