HoTram Open được bầu chọn là “Sự kiện tiêu biểu của Năm”

Giải golf chuyên nghiệp HoTram Open giành giải thưởng “Sự kiện của Năm” do các thành viên của tổ chức Asian Tour bầu chọn.

Sự thành công của HoTram Open 2015 đã khiến cho sự kiện này nhận được nhiều phiếu bầu nhất cho hạng mục trên.

Lần đầu tiên, một sân golf Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng của Asian Tour

Giải HoTram Open 2015 được thực hiện bởi công ty Performance54 và Troon Golf đã nhận được sự hài lòng của các golfer hàng đầu thế giới và khán giả.

“Giải thưởng không chỉ là một sự quảng bá tuyệt vời cho Việt Nam mà còn đối với môn thể thao golf. HoTram Open là giải đấu được tổ chức tốt về mọi mặt mà chúng tôi từng chứng kiến trong vòng 20 năm qua tại châu Á”, ông Spencer Robinson, giám đốc truyền thông của Liên hiệp Công nghiệp Golf châu Á (AGIF), nhận xét.

Trước đó, nhà vô địch HoTram Open 2015, Sergio Garcia phát biểu: “Đối với bản thân tôi, giải đấu này là một trong những câu chuyện thành công thực sự và golf nói chung.

Sân golf tuyệt vời, resort đẳng cấp đã khiến cho chúng tôi đã có một tuần thi đấu thực sự đặc biệt.”

Vào tháng trước, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip cũng đã chính thức gia nhập danh sách Những Câu lạc bộ Golf Danh tiếng nhất thế giới.

The Bluffs Hồ Tràm Strip xếp hạng 74 trong Bảng xếp hạng 100 sân golf tốt nhất thế giới do tạp chí Golf Digest uy tín toàn cầu bình chọn.

Cứ mỗi hai năm một lần, Ban giám khảo chuyên môn sẽ xem xét, đánh giá lại bảng xếp hạng dựa trên tiêu chí khắt khe cùng những trải nghiệm thực tế của họ trên các sân golf. Các tiêu chí này dựa trên nhiều yếu tố để thành lập danh sách các sân golf tốt nhất, đẹp nhất thế giới.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan