HTV lần đầu tiên tổ chức giải golf Swing Cup

Lần đầu tiên tổ chức, giải golf HTV Swing Cup hứa hẹn mang đến cho các folfer sân chơi mới, góp phần kích thích phong trào tập luyện golf đang ngày càng phát triển trên toàn quốc.

Ngày 4.6 tại Đài truyền hình TP.HCM (HTV), diễn ra lễ công bố giải golf HTV Swing Cup lần 1 – 2024. Theo đó giải diễn ra vào tháng 10 tại sân golf Tân Sơn Nhất, dự kiến có sự tham dự của 300 VĐV đến từ các CLB trên toàn quốc.

Ông Trịnh Văn Thành – Trưởng ban Điều hành giải đấu cho biết, giải sẽ diễn ra với 3 bảng A, B và C dựa theo trình độ của VĐV đăng ký. “Nét đặc biệt của giải là các golfer sẽ thi đấu thể thức đồng đội đối kháng. Đây thể thức mới lạ, thể hiện nét đẹp của chiến thuật và tinh thần đồng đội. Các trận đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính khi khoảng cách trình độ của các VĐV không chênh lệch trong từng bảng đấu”.

Ông Nguyễn Đình Khôi – Trưởng ban TDTT HTV, Phó BTC giải chia sẻ với kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện thể thao lớn như Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM, thử thách địa hình HTV Challenge Cup, HTV sẽ trực tiếp giải golf HTV Swing Cup trên tất cả 18 hố để đưa hình ảnh giải đấu đến gần hơn với người hâm mộ.

Giải golf HTV Swing Cup lần đầu ra mắt đã thu hút sự quan tâm, đón nhận từ cộng đồng yêu golf. Đại diện các CLB golf có mặt ở lễ công bố tìm hiểu kỹ điều lệ, quy định của giải để chuẩn bị lực lượng tham dự. Nhiều giải thưởng hấp dẫn của giải golf HTV Swing Cup 2024 sẽ được công bố trong thời gian tới, trong đó đội vô địch có cơ hội thi đấu giao hữu quốc tế.

TB/ NĐĐS

—-

Tin tức liên quan