Kane Golf Academy triển khai ‘sân chơi sáng tạo’ cho golf trẻ Việt

Bên cạnh việc trải nghiệm phương pháp luyện tập golf sáng tạo (giải thưởng được công nhận bởi VGA-Vietnam Golf Awards 2019) được nhiều golfer tích cực đón nhận, Kane Golf Academy lần đầu mang đến một sân chơi mới mẻ dành cho golf trẻ và golf nữ tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương sân tập golf mini – Kane driving range & Shortgame tại thành phố biển Vũng Tàu, từ ngày 16-23/8, Kane Golf Academy thực hiện chương trình ‘Trải nghiệm golf sáng tạo’ dành cho các đối tượng yêu golf, hoàn toàn miễn phí.

Chương trình không những nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ Học viện Golf QG Việt Nam (thuộc VGA), mà còn từ một số tổ chức QT như Optishot USA, SNAG Golf USA.

Đối với các golfer nhí, khi tham gia trải nghiệm golf tại Kane Golf Academy, các bé sẽ có được hòa mình vào các hoạt động bổ ích, lần đầu được áp dụng tại Việt Nam.

Chương trình đươc thiết kế áp dụng mô hình hiện đại từ Mỹ, qua đó giúp các bé tăng cường kỹ năng sống, nâng cao sự tự tin của bản thân, thỏa sức sáng taọ để đạt được những phần thưởng thú vị.

Đặc biệt, đến với Kane Golf Academy dịp này, golfer sẽ nhận:

. Một tuần đào tạo miễn phí 100% cho người mới. Số lượng tối đa 30 học viên…bằng phương pháp ‘Luyện tập golf sáng tạo’. Học viên sau đó hoàn toàn có thể tự tập tại nhà nếu không có thời gian ra sân tập.
. Kiểm tra lỗi swing-quay camera, chỉnh swing- sửa lỗi slice – lỗi cắt bóng-chicken swing-gia tăng khoảng cách bóng (Cam kết hiệu quả tức thì và cảm nhận sự khác biệt ngay). Tuy nhiên muốn ổn định học viên sẽ tập theo phương pháp chỉnh sửa mới…(phần mềm V-One)
. Cải thiện Shortgame- chipping/ putting…dễ hiểu…dễ tập…đơn giản…hiệu quả…
. Tặng voucher cho 18 holes Shortgame – putting green cho cả người lớn và trẻ em (số lượng có hạn)
. Trải nghiệm phương pháp luyện tập golf sáng tạo (giải thưởng tại Việt Nam Golf Awards 2019)

Kane Golf Academy ra đời trên ý tưởng của HLV, golfer Nguyễn Khoa (Khoa Kane). Anh từng nhận giải thưởng “Người có nhiều sáng kiến về đào tạo golf” tại Vietnam Golf Awards 2019. Đây là một đột phá về đào tạo golf mang tính đơn giản hơn – dễ hiểu và chỉnh sửa swing rất nhanh – swing đẹp chuẩn…

Kane Golf Academy
. Khai giảng liên tục các lớp Kids&ladies theo mô hình của SNAG – Mỹ (tập golf với giá tennis). Sau Vũng Tàu, sắp tới chương trình dự kiến sẽ triển khai tại một số địa phương trên toàn quốc.
. Phụ trách chương trình: HLV Khoa Nguyen; Mobile: 0961198498
. Phó Giám đốc Học viện Thể thao Golf Quốc tế (IGSTA – Vung Tau Branch)
. Add: 428 Le Hong Phong-235 Vo Thi Sau-Thang Tam-Vung Tau

Tin tức liên quan