Kết quả Lễ bốc thăm chia cặp giải Golf 3D kỉ niệm 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc

Hôm qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ bốc thăm chia cặp thi đấu vòng chung kết Giải golf 3D kỉ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Qua đó, những cặp đấu cân tài, cân sức của 48 đội sẽ được chia làm 3 nhóm và thi đấu đối kháng – loại trực tiếp với thể thức Foursome để tìm ra đội vô địch của giải đấu tại 3 địa điểm khác nhau.

Thời gian dự kiến:
21/12: Vòng loại diễn ra tại GTS Golf Simulator, Sunrise City, Quận 7, HCM
22/12: Vòng loại diễn ra tại BlackT Screen Golf, Nguyễn Sơn, Long Biên, HN
23/12: VCK diễn ra tại Mipa Golf, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, HN.
24/12: Diễn ra các trận bán kết, chung kết khu vực HN và trận chung kết toàn quốc tại Mipa Golf, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, HN.

Chi tiết lễ bốc thăm được phát sóng livestream trực tiếp trên fanpage của Việt Nam Centre: https://www.facebook.com/vncentre.net/videos/838935240646899

Dưới đây là danh sách các cặp thi đấu:

Giải Golf 3D Kỷ niệm 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc (30 Years Anniversary Vietnam Korea 3D Golf Tour) lần đầu tiên được tổ chức, là sân chơi giao lưu, kết nối các thương hiệu, golfer hai quốc gia. Giải Golf cũng hứa hẹn là sân chơi Golf 3D lớn nhất Việt Nam dành cho các thương hiệu trong và ngoài nước. Với lộ trình kế hoạch 5 năm đầu tiên, giải golf hướng đến mục tiêu kết nối, giao lưu hữu nghĩ giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, CLB… qua hình thức Golf 3D, vốn là giải pháp giúp cho thời gian thi đấu cũng như kiểm soát kết quả, luật chơi được chính xác hơn.

Lễ hội golf kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (30 years Vietnam – Korea Friendship Golf Festival) do Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam – VN Centre đăng cai tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc với mục tiêu kết nối hữu nghị, giao lưu, xúc tiến quan hệ giữa các golfer Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động golf ý nghĩa trên phạm vi cả nước, trong đó đặc biệt có Giải Golf 3D Kỷ niệm 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc (30 Years Anniversary Vietnam Korea 3D Golf Tour) lần đầu tiên được tổ chức, là sân chơi giao lưu, kết nối các thương hiệu, golfer hai quốc gia.

Tin tức liên quan