Khai mạc FLC Homes Tournament, giải đấu có giải thưởng hơn 100 tỷ

Sáng nay, 10/10, tại sân FLC Sam Son đã diễn ra lễ khai mạc và bắt đầu ngày thi đấu đầu tiên của giải FLC Homes Tournament 2019. Tổng cộng có 1200 golfer tham gia tranh tài từ 10-13/10.

Hệ thống cup của giải FLC Homes Tournament 2019

FLC Homes Tournament 2019 là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC và ghi dấu sự ra mắt hàng loạt các dự án trên khắp cả nước của FLC Homes – Công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn FLC.

Đây là giải đấu đầu tiên do FLC Homes tổ chức, đã thu hút được sự tham gia, quan tâm của đông đảo của cộng đồng golfer trên cả nước.

Ngay sau lễ khai mạc, 130 golfer đã bắt đầu thi đấu phiên đầu tiên trong ngày hôm nay

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Hoài Sơn- Phó TGĐ FLC Homes – Phó BTC giải nhấn mạnh: “FLC Homes Tournament 2019 là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC, ghi dấu sự ra mắt hàng loạt dự án BĐS của công ty trên toàn quốc.

Tham gia giải đấu, các golfer có cơ hội sở hữu giải thưởng lớn với hệ thống giải Hole in One bao gồm: 4 căn biệt thự Kanal Town, 4 xe Volvo X60, cùng nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ Tập đoàn FLC, FLC Biscom.

Ngoài ra còn có các đơn vị tài trợ khác như Hãng hàng không Bamboo Airways, Seilar, Benlenga, BV Hà Thành, Golden Gift, Công ty Lam Sơn, Nha Khoa Smile Beauty, Trueskin, Bắc Sơn Enrich, Barishidi….

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan