Khai màn giải golf từ thiện ‘Swing for Vietnam 2019’

Hôm nay (ngày 10/5) tại sân golf Long Thành diễn ra giải golf từ thiện thường niên “Swing for Vietnam – Vì tương lai golf Việt” kết hợp vòng loại MercedesTrophy.

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 170 golfers và hứa hẹn sẽ có những chương trình độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người tham dự. Như mọi năm, giải đấu năm nay kết hợp với Vòng loại MercedesTrophy Qualifier, những golfer sở hữu xe Mercedes có thành tích tốt nhất tại giải sẽ nhận được tấm vé tham dự Chung kết Mercedes 2018.

Lần thứ 5 giải đấu được tổ chức

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thắng các giải Hole-in-one giá trị là chiếc xe Mercedes C200 sang trọng trị giá 1,5 tỷ VNĐ, một bộ gậy Honma Beres S05 5 Stars trị giá 1 tỷ VNĐ và bộ gậy TW747 trị giá 100 triệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như vé máy bay quốc tế hạng thương gia của Vietnam Airlines, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nước ngoài và các phụ kiện golf.

Bên cạnh các hạng mục trao giải, đêm Gala Dinner sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị bao gồm chương trình đấu giá tranh và cây gậy cổ Honma 4* bằng gỗ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng golf ủng hộ phong trào golf trẻ và giải golf phong trào dành cho caddie vào tháng 7 sắp tới, những hạt giống và nhân tài quan trọng đối với sự phát triển golf nước nhà.

Đồng hành cùng sự kiện Swing for Vietnam năm nay vẫn là các NTT truyền thống là Sân Golf Long Thành Mercedes Benz Vietnam, Vietnam Airlines, hãng gậy Honma, Công ty Pepsico Vietnam, hãng thời trang golf Việt Arisle, Công ty Cổ phần rượu Tấn Khoa, Công ty Titliest cùng các NTT khác như Resort Costa Navarino, Bridgestone Golf, Puma, Transview Golf, Sofitel cùng một số nhà tài trợ khác.

Qua 4 năm tổ chức thành công, “Swing for Vietnam” đã trở thành một trong những giải đấu uy tín và quen thuộc với các golfer. Nhờ những lần gây quỹ từ giải đấu mà rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thực hiện như tổ chức Giải Trẻ hàng năm, các giải Caddie toàn quốc, mua trang thiết bị y tế cho Trường Sa, đưa các golf thủ trẻ sang thi đấu tại Hàn Quốc và đưa các caddie sang Thái Lan và Nhật Bản thi đấu.

Có thể nói, “Swing for Vietnam” đã trở thành sự kiện golf quan trọng nhất hàng năm của Tạp chí Golf Việt Nam để mang đến sự khích lệ và thành công cho những hoạt động phong trào tiếp theo.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan