Khám phá dinh thự gần 60 triệu USD đang rao bán của Greg Norman

Nằm trên đảo Jupiter, bang Florida, Mỹ, khu biệt thự của Đại sứ du lịch Việt Nam Greg Norman và vợ Kristen Norman được rao bán với giá 59,9 triệu USD (gần 1,38 tỷ đồng).

Khu biệt thự có tên “Tranquility” rộng gần 3,000 m2 nằm trên đảo Jupiter Island, Florida, Mỹ. Vị trí của nó nằm sát bờ biển bao gồm 3 ngôi nhà chính, gồm 10 phòng ngủ, 12 phòng tắm, 2 hầm rượu, 2 bể bơi và một bến tàu cho du thuyền.

Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2020, huyền thoại golf chính là cầu nối liên kết golf Việt với làng golf thế giới và góp phần vào xây dựng, phát triển thương hiệu Du lịch Golf Việt Nam nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

Từ khi mua lại ngôi nhà vào năm 1991 với giá 5 triệu USD, Cá Mập Trắng Greg Norman đã nhiều lần bỏ tiền thực hiện tu bổ, nâng cấp lại toàn bộ để tạo ra khu dinh thự siêu sang gồm một ngôi nhà chính, một nhà bên bể bơi và một ngôi nhà cạnh bờ biển. Cùng với đó, ông đầu tư vào các hạng mục là những tiện nghi sang trọng khác như hầm rượu, bể bơi, bến đậu cho du thuyền,…

Hàng xóm của Greg Norman tập trung nhiều triệu phú và tỷ phú, trong đó có nhiều ngôi sao golf Tiger Woods, Jack Nicklaus…

Golfer cựu số 1 thế giới người Úc, Greg Norman bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1976. Ông từng có tổng cộng 91 danh hiệu quốc tế và 331 tuần dẫn đầu trên bảng xếp hạng golf thế giới. Điều này ghi dấu ông trở thành huyền thoại golf những năm 1980, 1990.

Tin tức liên quan