Đại sứ du lịch Việt Nam, Greg Norman ‘choáng ngợp’ với sân FLC Hạ Long

Chuyến trải nghiệm tại sân golf FLC Ha Long hôm 17/11 đã mang tới golfer Greg Norman, đại sứ Du lịch Việt Nam những ấn tượng mạnh về FLC nói riêng và và tiềm năng của golf Việt Nam nói chung.

Nằm trong kế hoạch quảng bá Du lịch Việt Nam, ngày 17/11/2019, huyền thoại golf người Úc, Greg Norman đã cùng Tổng Cục du lịch Việt Nam thực hiện một clip quảng bá du lịch Việt với thông điệp “Một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm golf” tại sân golf FLC Ha Long.

Greg Norman là golfer chuyên nghiệp người Úc – với biệt danh “The Great White Shark – Cá mập trắng vĩ đại”. Ông từng có tổng cộng 91 danh hiệu quốc tế và 331 tuần dẫn đầu trên bảng xếp hạng golf thế giới. Điều này ghi dấu ông trở thành huyền thoại golf những năm 1980, 1990.

Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2020, huyền thoại golf chính là cầu nối liên kết golf Việt với làng golf thế giới và góp phần vào xây dựng, phát triển thương hiệu Du lịch Golf Việt Nam nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

Huyền thoại golf người Úc, đại sứ du lịch Việt Nam, Greg Norman

“Cá mập trắng vĩ đại” đã thật sự choáng ngợp trước cảnh quan hùng vĩ nhìn từ hố golf số 12 tại sân golf FLC xuống Vịnh Hạ Long – Kỳ quan Thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận.

Clip quảng bá hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu ứng 2 trong 1 về cảm xúc cho mọi người xem, đặc biệt là du khách nước ngoài bởi sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên và sự độc đáo của địa hình sân golf.

Ông Greg Norman chia sẻ: “Ngành Du lịch golf Việt Nam và kể cả golf Việt Nam đều vẫn rất non trẻ nhưng đầy tiềm năng. Công việc của tôi 3 năm tới với tư cách Đại sứ chính là tạo nên nền tảng phát triển cho 30 năm tiếp theo của kinh tế, du lịch và ngành golf Việt”.

Nằm trong quần thể FLC Ha Long Golf Club & Luxury Resort, FLC Golf Club Ha Long là một trong những sân golf sở hữu tầm view đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

FLC Golf Club Ha Long là sân golf tiêu chuẩn 5 sao thuộc hệ thống quần thể sân golf do FLC quản lý. Với những đóng góp của mình, Tập đoàn FLC kỳ vọng sẽ thúc đẩy phong trào golf từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tiệm cận đến làng golf thế giới thông qua việc xây dựng và tổ chức nhiều giải golf quy mô và tầm cỡ quốc tế.

QQ/ NĐĐS

Tin tức liên quan