Ra đời Giải thưởng vinh danh Golf Việt Nam (Vietnam Golf Awards)

Ngày 19/11/2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VTV Cab đã ký thỏa thuận về việc hợp tác tổ chức giải thưởng thường niên Vietnam Golf Awards.

Lần đầu tiên Việt Nam là chủ nhà của sự kiện đồng đội lớn nhất Đông Nam Á – Putra Cup. Sự kiện được tổ chức thành công và được bạn bè quốc tế đánh giá cao

Giải thưởng có phạm vi trên toàn quốc nhằm vinh danh các vận động viên, câu lạc bộ, cá nhân và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf (sân golf, học viện golf…) tại Việt Nam.

Dự kiến danh sách giải thưởng của Vietnam Golf Awards

  • VĐV golf nam chuyên nghiệp xuất sắc nhất
  • VĐV golf nữ chuyên nghiệp xuất sắc nhất
  • Vận động viên golf trẻ xuất sắc nhất
  • VĐV golf trẻ tiềm năng nhất
  • VĐV golf nghiệp dư nổi bật nhất
  • Sân golf có dịch vụ (nhà hàng, nhà câu lạc bộ, caddie) tốt nhất
  • Câu lạc bộ nghiệp dư hoạt động tốt nhất
  • Chi hội golf hoạt động tốt nhất
  • Doanh nghiệp golf hoạt động tốt nhất
  • Học viện golf tốt nhất

2019 là một năm hoạt động sôi nổi của làng golf Việt Nam với sự phát triển cả về chất lượng cũng như số lượng, để lại những dấu ấn đáng nhớ: Hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPGTour ngày càng lớn mạnh; Việt Nam lần đầu tiên tổ chức thành công giải Vô địch Đồng đội Đông Nam Á – Putra Cup; Lần đầu tiên VGA tổ chức thành công giải đấu theo thể thức Ryder Cup dành cho các golfer chuyên nghiệp 2 miền Nam-Bắc; nhiều golfer ở lứa tuổi thiếu niên đạt thành tích tốt tại hệ thống giải quốc gia và một số giải quốc tế…

Việt Nam nhận giải thưởng Điểm đến golf thế giới 2019

Lần đầu tiên VGA tổ chức Cup đồng đội Độc lập – sự kiện dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp hai miền Bắc-Nam

Sự ra đời của Vietnam Golf Awards – một giải thưởng vinh danh các VĐV, câu lạc bộ, cá nhân và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf Việt Nam sẽ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Đại diện của VGA và VTV Cab tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards

Giải thưởng nhằm tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của golf nói riêng và sự nghiệp thể thao Việt Nam nói chung. Ngoài ra, sự kiện sẽ không chỉ tôn vinh những thành tích xuất sắc mà còn mang ý nghĩa xúc tiến quảng bá, đưa bộ môn golf phát triển ngày càng sâu rộng và lớn mạnh tại Việt Nam, góp phần quảng bá tiềm năng lớn của du lịch golf với thế giới.

Để lựa chọn các tập thể và cá nhân đạt Ban tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards (sau đây gọi tắt là BTC) sẽ thành lập Hội đồng bình chọn là các nhà chuyên môn, các nhà báo và cá nhân có uy tín trong lĩnh vực golf để bình chọn ra những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong làng golf Việt Nam. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được thực hiện đầu năm 2020. Buổi lễ sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV.

theo VTV/NĐĐS

Tin tức liên quan