Khởi tranh giải Swing Ladies 2019 – Khúc Giao Mùa lần thứ 3

Swing Ladies 2019, sự kiện hàng đầu dành riêng cho các quý cô sẽ có sự tham dự của 120 golfer, tổ chức vào ngày 22/11 tại sân golf Sky Lake, Hà Nội.

Đến hẹn lại lên Swing Ladies Golf Tournament lần thứ 3 với chủ đề “Khúc Giao Mùa” lại như một bài ca ngân lên thánh thót.

Tiếp nối thành công của những năm trước và với tiêu chí phát triển phong trào golf nữ trên toàn quốc, Swing Ladies Golf Tournament lần thứ 3 tiếp tục là giải đấu được mong đợi với các nữ golfer.

Điểm khác biệt so với 2 lần trước, Swing Ladies Golf Tournament lần này tính điểm theo thể thức đấu gậy cho các cặp đôi theo HDC đăng ký .

Theo BTC cho đến ngày hôm nay, số lượng người đăng ký đã vượt quá mong đợi của giải và để đảm bảo thành công với công tác tổ chức cũng như có một sân chơi vui vẻ, chất lượng BTC đã quyết định dừng lại ở con số đăng ký 120 golfer.

Đại diện BTC giải đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Tâm (85 tuổi) có con trai duy nhất là liệt sỹ.

Tại giải Swing Ladies Golf Tournament 2018, BTC giải đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa – đến thăm hỏi và tặng quà bốn Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Được gặp và trò chuyện cùng các mẹ, các golfer thấu hiểu trọn vẹn đức hy sinh mà thế hệ chúng ta và cả sau này mãi mãi tri ân, tưởng nhớ. Các mẹ chính là biểu tượng sinh động nhất của đức hy sinh, là những tượng đài bất diệt, để lại tiếng thơm ngàn đời cho thế hệ mai sau về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam anh hùng.

Giải golf Swing Ladies Lần thứ 3 – Khúc Giao Mùa nhận được sự ủng hộ của đông đảo golfer và Nhà tài trợ

Các golfer tham dự giải thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 18 hố. Ngoài các giải Best Gross; giải Nhất, Nhì, Ba tại các bảng A, B, C; giải Kỹ thuật hấp dẫn, Swing Ladies 2019 còn có nhiều giải phụ chỉ dành riêng cho các quý cô như giải Lady Bunker, Lady Water, Lady Fairway….cùng nhiều giải HIO có giá trị lớn.

Điều lệ giải Swing Ladies lần thứ 3

Thông tin giải đấu
. Thể thức thi đấu: đấu gậy qua 18 hố tính điểm NET
. Đơn vị tổ chức: Oasey Golf
. Đơn vị hỗ trợ thực hiện: GolfNet
. Địa điểm sân golf Sky Lake
. Thời gian: 22/11/2019
. Số lượng golfer: 120 . Lệ phí: 2.500.000 đồng/người, bao gồm quà door gift, phí chơi golf, xe điện, ăn trưa và tiệc tối.

Nguyên An/ NĐĐS

Tin tức liên quan