Khởi động Giải các CLB Golf cựu SV Đại học miền Bắc lần 4-Swing for education 2022

Ngày 3/11, BTC Giải các CLB Golf cựu sinh viên đại học miền Bắc lần 4-Swing for education 2022 đã tổ chức Lễ công bố giải, bốc thăm caddie và chia cặp đấu. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tới tại sân golf Sky Lake với sự tham gia của 12 CLB.

Sân chơi của giới trí thức miền Bắc

Toàn cảnh Lễ công bố Giải các CLB Golf cựu sinh viên đại học miền Bắc lần 4-Swing for education 2022

Tiếp tục giữ vững tôn chỉ mục đích từ những năm đầu tiên, giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, kết nối giữa các học viên, cựu học viên các trường đại học miền Bắc.

Bên cạnh đó, đây được coi là một sân chơi văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của phong trào golf. Qua mỗi lần được tổ chức, số tiền đóng góp vào giải đấu sẽ được quyên góp Gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

> Giải Swing for Education trở lại, 12 CLB Golf cựu sinh viên tranh hùng

So với các năm trước, mùa giải lần thứ tư đã nâng tầm quy mô, nâng số lượng CLB golf các trường Đại học lên con số 12, bao gồm: Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân (NEU), Xây dựng (NUCE), Học viện Tài chính (AOF), Dược (HUP), Quốc gia (VNU), Giao thông Vận tải (UTC), Ngoại thương (FTU), Luật (HLU), Thương Mại (TMU), Kiến trúc và ĐH Hà Nội (HANU).

Đại diện BTC và các CLB tham dự Lễ công bố

Thời gian thi đấu chính thức của giải sẽ bắt đầu vào shotgun lúc 11:30, ngày 25/11 trên sân golf Sky Lake. Mỗi đội tham gia sẽ gồm 20 golfer thi chính và 12 vận động viên dự bị nghiệp dư theo Luật Tình Trạng Nghiệp Dư 2020 của R&A và USGA, thi đấu theo 6 bảng A-B-C-D-E-F chia theo HDCP.

>>>Download Điều Lệ Giải tại ĐÂY

Các Cặp đấu bảng A&F – B – C
Các Cặp đấu bảng D-E

Điều kiện tham dự của các Vận động viên: phải là học viên hoặc cựu học viên của 12 trường đại học trong danh sách đã công bố. Mỗi một vận động viên đều cung cấp mã VGA Handicap Index hợp lệ theo đúng thể lệ cơ cấu của bản thi đấu đã được chốt vào ngày 08/08/2022.

Danh Sách toàn bộ thành viên với cơ cấu theo bảng phải được nộp kèm mã VGA Handicap và Bảng Đấu trước 16:00 ngày chốt đăng ký 21/11/2022. Các VĐV chính thức được đăng ký thi đấu tại 01 bảng đấu duy nhất và không được phép thay đổi bảng sau đó.

Đại diện các CLB tiến hành bốc thăm chia cặp đấu

Về thể thức thi đấu, giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức đấu Đối kháng (Matchplay) không áp dụng điểm chấp Handicap, mỗi đội thi đấu 10 trận, bao gồm 6 trận fourball và 4 trận Foursome. Mỗi trận thắng, hòa, thua được tính lần lượt: 1 điểm, ½ điểm, 0 điểm.

Tất cả các trận đấu đều được sắp xếp theo nguyên tắc bốc cặp ngẫu nhiên giữa các đội tham gia thi đấu với các cặp đấu được ghép theo bảng đấu. Đội có điểm cao nhất trên Bảng Xếp Hạng sẽ là đội chiến thắng.

Sân golf Sky Lake lần thứ 3 liên tiếp là chủ nhà của giải

Giải đấu sẽ có truyền hình trực tiếp Livestream tại sân Sky và sân Lake. Livescore điểm trực tiếp sẽ được cập nhật tại các hố thi đấu.

Trong trường hợp hòa điểm cho bất kỳ vị trí nào trong Top 3, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm Bảng đấu để thi đấu playoff theo thể thức Foursomes Đấu gậy. Mỗi đội tuyển cử ra 1 cặp đấu foursome của Bảng đấu được bốc thăm và thi đấu tối đa 2 hố playoff.

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch Hội đồng sáng lập giải Swing for Education – Chủ tịch Hội đồng

Nếu sau 2 hố playoff vẫn chưa xác định được đội Vô địch và các vị trí Top3 còn lại, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm để phân định đội thắng. Hố thi đấu sẽ được quyết định bởi BTC. Các vị trí khác nếu hòa sẽ được tính là đồng hạng.

Các nhà vô địch qua các mùa giải
* Năm 2017: CLB Golf Đại học Xây dựng (NUCE)
* Năm 2018: CLB Golf Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)
* Năm 2019: CLB Golf Đại học Ngoại thương (FTU)

Thông tin giải đấu

>>>Download Điều Lệ Giải tại ĐÂY

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên Đại học miền Bắc lần 4 – Swing For Education 2022” được điều hành bởi Hội Đồng Giải.

Ông Phan Minh Chính (phải) và ông Nguyễn Hồng Vinh

. Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch Hội đồng sáng lập giải Swing for Education – Chủ tịch Hội đồng giải

. Ông Nguyễn Hồng Vinh – Thành viên Hội đồng sáng lập giải Swing for Education – PCT Hội đồng giải

. Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch CLB golf BKHN -Thành viên

. Ông Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch CLB Golf NEU – Thành viên

. Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch CLB golf NUCE – Thành viên

. Ông Kiều Văn Cường – Chủ tịch CLB golf AOF -Thành viên

. Ông Đỗ Trung Hiếu – Chủ tịch CLB golf HUP – Thành viên

. Ông Phan Trường Sơn – Chủ tịch CLB golf VNU – Thành viên

. Ông Phạm Minh Phúc – Chủ tịch CLB golf UTC – Thành viên

. Ông Đào Chiến Thắng – Chủ tịch CLB golf FTU – Thành viên

. Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch CLB golf HLU – Thành viên

. Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch CLB golf TMU – Thành viên

. Ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch CLB Golf ĐH Kiến Trúc – Thành viên

. Ông Lê Văn Thọ – Chủ tịch CLB Golf HANU – Thành viên

Lịch trình giải đấu

Lịch trình giải đấu

Chi phí đánh tập & thi đấu

. Áp dụng cho tất cả thành viên của Câu lạc bộ theo danh sách gửi về BTC.
. Các đội gửi danh sách thành viên (gồm họ tên, mã VGA, số điện thoại) trực tiếp cho sân golf làm căn cứ xác nhận ưu đãi.
. Cách thức đặt booking: Đặt và thanh toán trực tiếp tại sân.

Phương Phương/ NĐĐS

Tin tức liên quan