Khởi động giải golf đồng đội lớn nhất Việt Nam 2024

Giải golf đồng đội qui mô số 1 Việt Nam – Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 7 đã chính thực được khởi động với lượt trận vòng loại diễn ra từ 6-9/8.

Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) chính thức mở đăng kí tham gia giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 7. Đây là giải đấu lớn và được mong chờ nhất trong năm của HNGA cũng như toàn quốc.

Sự kiện nổi bật với số lượng CLB, VĐV tham gia đông đảo nhất, thể thức hấp dẫn và khốc liệt, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thi đấu có 1-0-2.

Đặc biệt, khi đăng kí tham gia giải Vô địch các CLB Hà Nội Mở rộng năm nay, 100% thành viên các CLB đăng kí sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn đến từ sân đăng cai giải đấu SkyLake Golf & Resort ở cả sân SKY và LAKE

*Lưu ý: Các CLB gửi DS về cho BTC bao gồm Họ và tên, SĐT và Mã VGA, quý thành viên CLB booking và thanh toán tại sân để nhận ưu đãi.

Hiện đã có hơn 10 CLB đăng kí tham dự và hưởng quyền lợi ưu đãi này. Giải đấu ‘HOT’ nhất Miền Bắc trong năm đã sẵn sàng để chào đón toàn thể các CLB. Hãy nhanh tay đăng kí ngay để cùng hòa mình vào giải đấu đồng đội số 1 Việt Nam

>>> Điều lệ giải đấu: xem tại ĐÂY

Thông tin Vòng loại:

. Thời gian: Ngày 06 – 09 tháng 08 năm 2024
. Địa điểm: Sân Golf Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội.
. Thể thức: Các đội chiến thắng Vòng Loại sẽ gặp nhau tại Vòng Chung kết diễn ra trong hai ngày 9 & 10 tháng 10 tại Sân Golf Sky Lake, Hà Nội.
. Liên hệ đăng kí: 090 309 1994 (Ms. Huyền Trang)
. Liên hệ truyền thông và tài trợ: 089 665 9988 (Ms. Phương Linh)

Theo HNGA/NĐĐS


Tin tức liên quan