le coq sportif – Nâng tầm trải nghiệm và phong cách tại giải Hanoi Open

Giải golf Hà Nội Mở rộng 2024 đã nhận được sự tham dự của 500 golfer trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương – Thương hiệu le coq sportif đã tạo nên sức hút, nâng tầm chuyên nghiệp & mang lại thành công cho giải đấu.

Tự hào là thương hiệu thời trang thể thao lâu đời trên thế giới, với lịch sử & kinh nghiệm hơn 140 năm, le coq sportif đã khẳng định vị thế của mình, trở thành niềm tự hào của Châu Âu và là biểu tượng của thời trang thể thao mang phong cách tinh tế chất Pháp.

Không ngừng đổi mới & sáng tạo, tại Việt Nam, le coq sportif là cái tên bảo chứng cho những giải đấu Golf uy tín. Nhiều năm sát cánh cùng giải Golf Hà Nội mở rộng, người hâm mộ không chỉ mong đợi những màn tranh tài hấp dẫn, mà đây còn là “sàn diễn” thứ hai để các tín đồ của le coq sportif phô diễn phong cách thời trang của mình. le coq sportif hiểu rằng golf không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một lối sống, là nơi để truyền tải niềm đam mê và thể hiện cái tôi riêng của mỗi người.

Phong cách & công nghệ luôn song hành, mỗi sản phẩm của le coq sportif đều được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ để nâng tầm trải nghiệm & giải quyết những vấn đề về trang phục mà golfer gặp phải khi thi đấu. Những công nghệ độc quyền của le coq sportif được khách hàng đón nhận như: công nghệ Stretch Forcer ứng dụng ở phần bả vai và vùng đầu gối, mang lại cảm giác thoải mái tối đa trong từng cú đánh; Công nghệ Dry – Dtech giúp trang phục nhanh khô, thoáng khí, không bết dính mồ hôi.

Khép lại thành công giải Golf Hà Nội với những khoảnh khắc thăng hoa, nơi các golfer được thỏa mãn niềm đam mê với golf & thời trang. Với le coq sportif, bạn sẽ không chỉ chinh phục sân golf mà còn chinh phục cả sự tự tin và tạo nên dấu ấn riêng cho phong cách của mình.

Tham khảo các sản phẩm của le coq sportif tại:
Website:https://lecoqsportif.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LecoqSportifVietnam

Tin tức liên quan