Lễ Hội Golf Trẻ Em đầu tiên tại Việt Nam – Hơn cả một vòng swing

Lễ hội Golf trẻ em (Beyond The Swing – Kids Golf Fest) do Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam – VN Centre tổ chức, nhằm mục tiêu mang những giá trị và tinh thần cốt lõi nhất của golf đến gần hơn với các em nhỏ.

Trong hai tháng 5 và 6 này, hơn 20 sự kiện xuyên suốt của Lễ hội sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đặc biệt là ngày hội chính thức 29/05/2022 chào mừng Quốc Tế thiếu nhi 1/6 sẽ có 28 hoạt động, trò chơi về golf giúp khơi dậy và rèn luyện các đức tính tốt đẹp, kỹ năng thành công trong cuộc sống.

Đây là chuỗi sự kiện có mô hình mới lạ, độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hướng đến việc phổ cập và đưa golf trở nên thân thiện và gần gũi hơn với đời sống người dân Thủ Đô nói riêng và cả nước nói chung. Các gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ, có thể sử dụng golf như là một phương pháp để rèn luyện tính cách, gắn kết gia đình, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.


Và điều đáng nói ở Lễ hội golf trẻ em 2022, Ban tổ chức không chỉ dành sân chơi cho các golfer đã từng chơi golf qua những hoạt động, thử thách golf có thưởng, mà đa số các hoạt động đều hướng tới việc làm quen, khơi dậy đam mê ban đầu đối với các bạn nhỏ chưa từng chơi golf.

Các trò chơi với golf đều được chương trình lựa chọn kỹ lưỡng, hội tụ đủ các yếu tố thú vị, dễ dàng, tích cực để các bạn vừa chơi mà lại vừa học, vừa học mà lại càng vui.

Và ngay tại ngày hội chính thức, Ban tổ chức sẽ sắp đặt để các bạn nhỏ chưa từng chơi golf không chỉ được trải nghiệm, học golf miễn phí tại chỗ, mà sau đó sẽ được thi đấu cùng nhau trong một giải golf thu nhỏ: SNAG Mini Tournament với những thể thức, luật chơi và cảm giác thi đấu như ở những giải golf truyền thống. Ngoài ra, sẽ có các bảng và cơ cấu giải thưởng cho hầu hết các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng: U7, 9, 12, 15, 18, 21.

Triển lãm vinh danh golf trẻ Việt Nam cũng là một điểm nhấn của Lễ hội. Ban tổ chức hy vọng rằng: những câu truyện truyền cảm hứng của nhiều golfer trẻ Việt trong quá trình luyện tập, thi đấu sẽ bước đầu khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi cho các gia đình, phụ huynh và trẻ em chưa từng chơi golf.

Ông Vũ Nguyên – trưởng ban tổ chức, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam – CEO VN Centre chia sẻ: “Hành trình với golf phải là hành trình tận hưởng. Đó là tận hưởng không gian, phong cảnh yên bình, tận hưởng những khoảnh khắc chiến thắng bản thân của mình và những người thân yêu, tận hưởng một vòng golf còn là sự sẻ chia, thông cảm, động viên, khích lệ để cùng nhau xua tan đi những âu lo, phiền muộn sau mỗi tuần, mỗi tháng làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chúng tôi mong muốn xã hội sẽ có một cái nhìn khác với golf, hãy để golf như là một môn thể thao thông thường, và nếu đủ lâu với golf, chắc chắn golf sẽ đem đến cho bạn những điều không thể ngờ tới.”

Xuyên suốt chuỗi sự kiện của Lễ hội golf trẻ em Beyond The Swing – Kids Golf Fest 2022, sẽ có hàng trăm học sinh, sinh viên trong lứa tuổi từ 16-25 là các cộng tác viên, tình nguyên viên chương trình, sẽ được Ban Tổ Chức đào tạo kỹ thuật golf, văn hóa golf, luật golf… hoàn toàn miễn phí để hiểu hơn về ngành công nghiệp golf cũng như hỗ trợ cho việc tổ chức các hoạt động, trò chơi, giải golf mini tại Lễ hội trở nên có ý nghĩa hơn.

Điều này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức, cơ hội và kinh nghiệm nếu gia nhập ngành golf trong tương lai; đồng thời góp phần bổ sung thêm lực lượng nhân sự ngành golf tại Việt Nam.

Với thông điệp và cũng là tên gọi chính thức của Lễ hội: “Beyond The Swing – Hơn cả một vòng Swing”. Tất cả những hoạt động trên chính là những điều mà Trung Tâm Quảng bá và Phát triển Golf Việt Nam – VN Centre muốn đem lại cho các gia đình và bạn nhỏ trong dịp Quốc Tế Thiếu nhi năm nay.

Lễ Hội Golf trẻ em Beyond The Swing – Kids Golf Fest 2022 hi vọng sẽ trở thành một lễ hội thường niên kết nối những em nhỏ có niềm đam mê với golf được đến trải nghiệm, vui chơi, và học hỏi những văn hoá quý báu trong golf để cùng hình thành và xây dựng tính cách tốt đẹp, kỹ năng thành công và cùng nhau tạo ra một cộng đồng Golf Việt văn minh, lớn mạnh.

Trung tâm quảng bá&phát triển golf Việt Nam-VN Centre

VN Centre – Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam được HCHV Asia thành lập năm 2019 từ những người đã có kinh nghiệm với golf hơn 15 năm, đặc biệt Giám đốc điều hành (CEO) VN Centre là anh Vũ Nguyên, hiện đang là Phó tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam phụ trách golf trẻ, golf nghiệp dư, đối ngoại quốc tế, ban handicap quốc gia và là cố vấn cấp cao của Hội đồng Trọng tài Quốc gia.

VN Centre ra đời với sứ mệnh tạo ra 1.000.000 golfer theo đúng giá trị và tinh thần golf. Hơn cả một vòng swing, golf còn là công cụ để rèn luyện các kỹ năng, phẩm chất và hình thành các tính cách tốt đẹp, là giải pháp cho các vấn đề của xã hội, gia đình, và bản thân. Nhận thấy điều đó, VN Centre muốn mang golf đến mọi nhà, giúp golf trở nên đơn giản, thú vị và dễ dàng hơn dành cho bất cứ ai, để cùng nhau góp phần tạo nên một xã hội đẹp và văn minh hơn!

Lễ hội Beyond The Swing-Kids Golf Fest 2022

Lễ hội Beyond The Swing – Kids Golf Fest 2022 là sự kiện quy mô lớn lần thứ hai mà HCHV Asia (Đơn vị chủ quản của VN Centre) tổ chức dành cho các cháu nhỏ nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 sau 9 năm ra đời.

Tiền thân của Beyond The Swing – Kids Golf Fes là chương trình “Hanoi International Children Festival – Ngày hội quốc tế thiếu nhi Hà Nội 2013” do HCHV Asia tổ chức thành công vang dội với hơn 40.000 người tham dự tại 2 địa điểm SVĐ Quần Ngựa và Trung tâm thương mại IPH.

Sự kiện đã thiết lập thành công kỷ lục bức tranh trẻ em nắm tay vì hòa bình lớn nhất Việt Nam. Ngày hội năm 2013 được tổ chức với 15 phân khu với nhiều nội dung ý nghĩa và phong phú, nhằm phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh của trẻ, định hướng các em sống hòa bình, đoàn kết, yêu thương nhau và hướng tới giáo dục thế hệ nhi đồng trở thành những công dân tương lai có ích cho đất nước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
BTC Lễ Hội Golf Beyond The Swing – Kids Golf Fest 2022
● Hotline: 083.570.1111 Email: vncentre.net@gmail.com

Tin tức liên quan