[LIVE] vòng cuối FLC Vietnam Masters: Ai là nhà vô địch hôm nay?

Trực tiếp vòng đấu cuối FLC Vietnam Masters 2019 trên sân golf Hạ Long hôm nay. Trần Lê Duy Nhất có tận dụng lợi thế cách biệt 6 gậy so với người kế tiếp. Hay người 3 lần vô địch VPGTour năm nay, Park Sang Ho sẽ lội ngược dòng thành công?

>>> Xem LIVE SCORE

Kết thúc vòng áp chót với 70 gậy (-1) golfer số một Việt Nam đã nâng tổng thành tích lên -8 điểm. Golfer Hàn Quốc Park Sang Ho là người có thành tích tốt nhất vòng đấu, 67 gậy, vươn lên thứ nhì (-2)


>>Trần Lê Duy Nhất áp sát chức vô địch FLC Vietnam Masters 2019

Tee time vòng 4 và Live Score

⛳️ Golfer người Hàn Quốc, Park Sang Ho đã trở thành cái tên nổi bật nhất ở vòng đấu thứ 3 FLC Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche.

BXH sau vòng 3

⛳️ Ở vòng 3 golfer đến từ Hàn Quốc là người ghi được nhiều điểm birdie nhất, 5 lần để kết thúc vòng đấu với điểm -4, số điểm tốt nhất trong ngày. Sau 3 vòng đấu, Park Sang Ho đã có tổng cộng 16 điểm birdie và người từng có 3 danh hiệu VPGTour năm nay cho thấy anh hoàn toàn có khả năng cạnh tranh ngôi vô địch.

⛳️ Cùng có 16 điểm birdie như Park Sang Ho chính là Trần Lê Duy Nhất. Dù chỉ có thể kết thúc vòng 3 với điểm -1 (tổng điểm -8) nhưng Duy Nhất vẫn đang nắm lợi thế rất lớn trong cuộc đua vô địch khi khoảng cách điểm của anh với Park Sang Ho đang là 6 gậy.

⛳️ Annop Tangkamolprasert cũng có vòng đấu tốt nhất từ đầu giải khi kết thúc với điểm -2, với tổng điểm sau 3 vòng là -1, có lẽ khả năng để Annop bảo vệ thành công chức vô địch là quá nhỏ.

⛳️ Trần Lê Duy Nhất, Park Sang Ho và Annop Tangkamolprasert sẽ là 3 cái tên xuất phát cuối cùng trong ngày chung kết.

Sân golf Hạ Long hôm nay sẽ chứng kiến nhà vô địch thứ 3 của giải

Hiện tại, Doãn Văn Định và Varuth Nguyễn đang chia sẻ vị trí thứ 4. Park Ji Woon xếp vị trí thứ 6, tiếp theo là Nguyễn Văn Bằng và Nguyễn Hữu Quyết. Vị trí thứ 9 thuộc về Trần Đức Tuân, golfer đến từ CLB Timescity.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan