Luật Golf 2019 – bản tiếng Việt dành cho người chơi

Luật Golf 2019, có hiệu lực từ ngày 01/01/2019, được R&A và USGA phát hành với 3 phiên bản khác nhau. Bản dịch của các Trọng tài golf Phan Ngọc Tâm và Trần Trọng Đăng Khoa dành riêng cho golfer.

>>>Tải Luật Golf tại ĐÂY

Những điểm chú ý của Luật Golf – phiên bản dành cho golfer:

. Là bản rút gọn của luật golf đầy đủ, với kích thước in ấn (A6) nhỏ gọn, có thể dễ dàng được mang theo người (trong túi quần áo hoặc túi gậy golf) đến mọi nơi, đặc biệt là sân golf.

. Chứa các luật thông dụng nhất để giúp giải quyết các tình huống thường xuyên xảy ra trên sân nhất. Mặc dù nội dung các luật đã được giản lược, người đọc vẫn có thể hiểu được các ý chính của mỗi luật và có thể áp dụng chúng vào các tình huống cần giải quyết.

. Cách viết ngắn gọn, cô đọng, rõ ràng, dễ hiểu. Tất cả các hình ảnh minh họa ở bản luật đầy đủ đều được giữ lại, một số được biên tập lại để rõ ràng và dễ hiểu hơn cho người đọc.

. Tương tự như bản dịch luật golf đầy đủ, bản dịch này cũng được trình bày giống với bản tiếng Anh, từ cấu trúc, nội dung, số lượng các trang đến nội dung của từng trang để giúp người đọc dễ dàng tra cứu, đối chiếu giữa hai ấn bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Bản chi tiết tại ĐÂY

by TT Phan Ngọc Tâm

Tin tức liên quan