Matt Kuchar chiếm đỉnh bảng ngày mở màn Genesis Invitational

Genesis Invitational 2020, giải đấu có tuổi đời 94 năm đã kết thúc vòng 1 trên sân Riviera. Với 64 gậy (-7), Matt Kuchar đang chiếm đỉnh bảng, bám sát phía sau ở vị trí đồng hạng hai là 5 golfer khác. ‘Chủ nhà’ của sự kiện Tiger Woods đang xếp đồng hạng 7 với 69 gậy.

Golfer người Mỹ, Matt Kuchar đã có một vòng đấu khá xuất sắc, bao gồm 7 điểm birdie và không mắc bất cứ một bogey nào tại một sự kiện qui tụ 9/10 golfer đang trong top 10 thế giới.

Golfer sinh năm 1978, Matt Kuchar đang tạm dẫn đỉnh bảng Genesis Invitational 2020

Vòng đấu 64 gậy là kết quả tốt nhất của Kuchar ở sân Riviera, qua đó tạo cách biệt 3 gậy so với nhóm áp sát phía sau, bao gồm, Wyndham Clark, Adam Schenk, Kyoung-Hoon Lee, Russell Henley, Harold Varner III. Các golfer này có cùng điểm -4.

BXH Vòng 1 Genesis Invitational 2020

Thời tiết lạnh kèm gió to trên sân Riviera trong ngày mở màn đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của nhiều golfer. Chỉ có 41/120 golfer tham dự là có điểm âm ở vòng này, bao gồm nhiều golfer trong top đầu thế giới.

Giải đấu đầu tiên sau khi trở lại ngôi vương thế giới, Rory McIlroy kết thúc vòng đấu với 68 gậy (-3), tạm xếp đồng hạng 7 cùng 9 golfer khác. Kế đến là Brooks Koepka nằm trong nhóm có cùng 69 gậy (-2) giống như Woods hay Justin Rose.

Sự kiện trên sân Riviera mang một kỷ niệm đặc biệt với ‘Siêu Hổ’

Điểm số trên sẽ khiến Woods phải nỗ lực rất nhiều ở những vòng tới mới có thể chinh phục thành công sự kiện này và để cán đích kỷ lục 83 danh hiệu PGA Tour.

Trong quá khứ, Tiger Woods từng có 12 lần tham dự giải đấu này, bao gồm 2 lần với tư cách nghiệp dư, bắt đầu từ năm 1992 và sau đó 10 lần là golfer chuyên nghiệp. Nhưng ngạc nhiên là đến nay, chiến thắng vẫn lẩn tránh anh.

Bin Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan